Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng

10/08/2021
| |
59

Có rất nhiều cách diệt kiến ba khoang, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa kiến ba khoang là loài côn trùng có nọc độc rất nguy hiểm. Vì vậy cần diệt tận gốc để hạn chế những rắc rối cho sức khỏe của bạn. Hãy tham khảo những cách dưới đây nhé!

 Lưu ngay: Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng uy tín 

Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng
Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng

Tìm hiểu về kiến ba khoang

Hình dáng của kiến ba khoang

Kiến ba khoang thuộc dòng côn trùng có cánh, cánh trong suốt và yêu thích những nơi ẩm ướt. Có kích thước bằng hạt thóc, có màu đỏ và đen chia khoang xen kẽ. Đầu kiến nhỏ, có hai râu hướng về phía trước. Bạn có thể gặp rất nhiều kiến ba khoang ở đồng ruộng, các khu công trình,… Kiến ba khoang thuộc dòng côn trùng có nọc độc mạnh gấp 12-15 lần so với nọc độc của rắn hổ.

Nọc độc của kiến ba khoang 

Kiến ba khoang có thể gây ra những nguy hiểm cho làn da và tính mạng con người. Nếu bị kiến ba khoang đốt, làn da của bạn có thể bị phồng rộp, ngứa ngáy rất khó chịu. Hiện tượng đau buốt, chóng mặt và sốt sẽ xảy ra. Nghiêm trọng hơn, nếu người bị đốt chủ quan, không sơ cứu vết thương, nọc độc chạy vào cơ thể có thể dẫn tới tử vong. Vì vậy ngay sau khi bị kiến ba khoang đốt, bạn nên rửa kĩ vết thương bằng xà phòng. Làm sạch vết thương sẽ ngăn chặn nọc độc chạy vào cơ thể. Sau đó hay đi gặp bác sĩ da liễu nhé!

Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng
Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng

Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng

Trong vô vàn cách đuổi kiến ba khoang, sử dụng thuốc diệt côn trùng vẫn được đánh giá cao nhất. Thuốc diệt côn trùng có thể mang lại hiệu quả cao và lâu dài hơn nhiều phương pháp khác. Thường có hai cách sử dụng thuốc diệt kiến là tự xử lý hoặc thuê công ty cung cấp dịch vụ. Tự sử dụng thuốc diệt kiến ba khoang tại nhà thường phù hợp với người có kinh nghiệm và thời gian. Tự xử lý có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Tuy nhiên thường ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bởi hóa chất độc hại khi tiếp xúc với làn da có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, đau đầu, chóng mặt. Vì vậy đừng quên trang bị găng tây và khẩu trang trong quá trình sử dụng thuốc nhé! Hơn nữa nếu làm không đúng cách, quy trình không đầy đủ có thể làm giảm hiệu quả của thuốc diệt kiến.

Thuê công ty diệt côn trùng cũng khá phổ biến. Đối với những ngôi nhà rộng lớn, chủ nhà không thể một mình kham hết công việc. Hơn nữa lại không có nhiều thời gian thì sự có mặt của những công ty diệt côn trùng là rất cần thiết. Tuy chi phí dịch vụ có phần cao hơn việc tự mua thuốc về xử lý nhưng hiệu quả lại hoàn toàn mãn nguyện. Bằng kỹ thuật chuyên môn, kiến ba khoang sẽ bị đuổi trong tích tắc và vĩnh viễn không quay đầu lại. Tuy nhiên việc thuê công ty diệt côn trùng cũng có thể gặp rủi ro khi bạn không chọn những cái tên đáng tin.

Ngoài ra, bạn nên chú ý vệ sinh nhà cửa thường xuyên bằng xà phòng và nước thơm để hạn chế các loại côn trùng xuất hiện trong không gian gia đình nhé!

Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng
Thuê công ty diệt côn trùng hiện nay cũng khá phổ biến

Vì sao nên thuê công ty diệt côn trùng?

Thay vì tự mua thuốc diệt về xử lý tại nhà thì nhiều người vẫn cảm thấy yên tâm hơn khi thuê công ty diệt côn trùng. Một trong những lý do rất dễ hiểu vì công ty diệt côn trùng thường có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật tốt hơn. Do đó hiệu quả mang lại cũng cao hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, chỉ cần gọi đăng ký dịch vụ là đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà. Bạn không cần mất công đi lại hay mất quá nhiều thời gian loay hoay đọc hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến. Với thuộc xịt chuyên dụng mà công ty diệt côn trùng sử dụng, không chỉ kiến mà những loài côn trùng nguy hiểm khác cũng chết trong tích tắc. Sợ hãi không dám quay lại trong khoảng thời gian dài.

Nếu bạn còn e ngại về chi phí dịch vụ thì đừng lo. Xét về thời gian duy trì hiệu quả thì bằng tổng số tiền bạn bỏ ra cho những lần tự diệt kiến bằng các phương pháp tại nhà. Hơn nữa thuê công ty diệt kiến sẽ đảm bảo an toàn môi trường và sức khỏe con người hơn rất nhiều.

Nên thuê công ty nào diệt kiến ba khoang?

Khi thuê công ty diệt côn trùng, bạn cần xem xét trên nhiều yếu tố. Trong đó, có ba yếu tố quan trọng là: Chi phí dịch vụ – Mức độ hiệu quả – Mức độ an toàn sức khỏe và môi trường. Một trong số những đơn vị diệt kiến ba khoang uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn là Vinpest. Công ty Cổ phần tập đoàn Vinpest được thành lập năm 1997. Tự hào là một trong những đơn vị có công nghệ với các phương pháp tân tiến nhất.

Cách đuổi kiến ba khoang bằng thuốc diệt côn trùng
Vinpest xử lý diệt kiến theo tiêu chuẩn ISO 9001:14001

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinpest tự tin đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dịch vụ diệt kiến được Vinpest xử lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,… Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ và an toàn mang lại hiệu quả cao nhất. Quy trình hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói dịch vụ khác tại Vinpest. Nhân viên tại Vinpest sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất qua số hotline 08.22222.884. Gọi ngay Vinpest để được hỗ trợ sớm nhất!

Các gói dịch vụ khác tại Vinpest

  • Kiểm soát dịch hại: Áp dụng Chương trình kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM đáng tin cậy bằng quy trình xây dựng  khoa học và công nghệ và đem lại các giải pháp tối ưu rủi ro côn trùng dịch hại cho khách hàng.
  • Diệt mối – Phòng mối: Giải pháp Diệt Mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, không độc hại, Công nghệ cao (Xterm, Exterra). Phòng Chống Mối cho công trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7958:2017 về Bảo vệ công trình xây dựng.
  • Kiểm soát chuột: VinPest là kiểm soát chuột theo ISO hiệu quả.
  • Khử trùng – Diệt khuẩn: VinPest có những phương pháp, hóa chất và nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phun khử trùng phòng trừ bệnh dịch như: Virus Corona, HIV, Sởi, thủy đậu, tay chân miệng, lao,… một cách an toàn và hiệu quả.

Trên đây là cách đuổi kiến ba khoang có sử dụng thuốc diệt trùng mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có thể lựa chọn những phương pháp diệt kiến hiệu quả và thành công!

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.