LỢI ÍCH DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN 

CÔNG TY VINPEST CHUYÊN XỬ LÝ – DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ UY TÍN GIÁ RẺ

4 GÓI CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI ĐỘC NHẤT CỦA VINPEST

Gói 1: Labythrin (Ensytex) – Công Nghệ Mỹ (HOA KỲ) 

Labythrin (Ensytex) kết hợp bả nhử mối Requiemlà công nghệ diệt mối tốt nhất thế giới, được nhập khẩu 100% từ USA (Mỹ – Hoa Kỳ). Công nghệ phù hợp với công trình lớn, yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Labythrin không yêu cầu phải khoan, bơm hay phun hóa chất kết hợp nên an toàn cho con người.

Gói 2: Xterm (Sumitomo) – Công Nghệ NHẬT BẢN

Công nghệ tiên tiến, ức chế sự sinh trưởng của mối, tiêu diệt tận gốc tổ mối và ngăn chặn mối hàng đầu thế giới từ Sumitomo Nhật Bản. Xterm có thể kết hợp thuốc diệt mối dạng lỏng Wazary 10FL giúp tăng khả năng diệt mối, không gây mùi khó chịu, phù hợp với kho xưởng, toà nhà lớn, chung cư,…

Gói 3: Hộp Nhử Mối (PMC) – Công Nghệ VIỆT NAM

Công nghệ cũ Việt Nam lâu đời , dùng trạm nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối bột lây nhiễm PMC 90DP. Ưu điểm giá thành rẻ, tuy nhiên công nghệ có nhược điểm tỷ lệ mối quay lại cao, thời gian hiệu quả chậm hơn so với các loại thuốc dạng xịt.

Gói 4: Trạm Mối AGs – Công Nghệ MALAYSIA

Termite Control – (Malaysia) sử dụng trạm mối công nghệ AGs kết hợp bả mối Malaysia thế hệ mới để lây nhiễm cả đàn mà không mất quá nhiều thời gian. Công nghệ này có giá tương đối cao, thời gian diệt mối lâu, chỉ phù hợp để diệt tổ mối đang hoạt động, không thích hợp với nhu cầu phòng ngừa mối.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI TPHCM GIÁ RẺ CỦA VINPEST

Giá dịch vụ diệt mối TPHCM là bao nhiêu? Thông thường mức giá diệt mối dao động từ 10.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ tuỳ vào loại thuốc và quy mô doanh nghiệp. Bảng giá cụ thể như sau:

Khu vực Giá dịch vụ diệt mối
Phòng mối nền, móng Từ 10.000 – 75.000 VNĐ/m2
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
Diệt mối cho Nhà hàng 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
Diệt mối cho Công ty 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/m2
Diệt mối cho quán Cà phê 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/m2
Diệt mối tại nhà 1.500.000 – 2.000.000VNĐ/m2

Lưu ý: Giá dịch vụ diệt mối trên đây chỉ có thể tham khảo. Thông tin giá chi tiết sẽ được nhân viên khảo sát và tư vấn phương pháp diệt cụ thể với bạn. Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc của VinPest dựa trên quy trình tối ưu nhất nên có giá rẻ nhất.

Bảng báo giá dịch vụ diệt mối sẽ thay đổi dựa vào các yếu tố chính sau:

 • Gói diệt mối: Gói phun tồn lưu, gói Hộp nhử mối (Việt Nam), gói trạm mối Xterm (Sumitomo – Nhật Bản), gói trạm mối Labyrinth (Ensytex – Mỹ), gói trạm phòng chống chôn dưới mặt đất (IGs)…
 • Thời gian bảo hành: Mỗi gói kèm theo chính sách diệt mối khác nhau 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay đến 5 năm hoặc bảo hành theo điểm đặt trạm tiêu diệt .
 • Loại mối: Mối đất, mối gỗ (mối thấp, mối cao… cũng có cách xử lý với thời gian khác nhau .
 • Tổ mối: Thường nhiều người nghĩ mối chỉ có 1 tổ, nhưng với công ty diệt mối chất lượng và chuyên nghiệp sẽ kiểm tra giúp bạn tìm ra nhiều tổ mối vệ tinh xung quanh.
 • Mức độ quy mô xử lý: Ở đây nói về chủ yếu diện tích công trình tại TPHCM lớn hay nhỏ, rồi khu vực mối ăn lây lan nhiều hay ít.
 • Công nghệ diệt mối: Để nói về các bả nhử mối theo công nghệ Mỹ, Nhật Bản, Úc … tiên tiến chứ không còn thô sơ và dễ tái lại mối như công nghệ cũ của Việt Nam.
 • Năng lực công ty: Giá diệt mối cũng tùy thuộc vào chất lượng của từng công ty. Mối rất dễ bị tái lại do diệt tận gốc và do năng lực nhiều công ty còn yếu và không đủ kinh nghiệm xử lý mối.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TPHCM

Thông thường quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại VinPest khoảng 21 ngày, quy trình được VinPest nghiên cứu và tối ưu liên tục nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng

Bước 1

Nhân viên CSKH của VinPest sẽ tiếp nhận yêu cầu diệt mối của khách hàng tại TPHCM thông qua hotline 1900 3184

Bước 2

Nhân viên kỹ thuật tới địa điểm khách hàng bàn giao để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối tại nhà – công trình – kho bãi.

Bước 3

Sau khi thỏa thuận đồng ý hai bên ký kết hợp đồng và tạm ứng tiền được nêu rõ trong văn bản.

Bước 4

Nhân viên VinPest triển khai dịch vụ diệt mối cho khách hàng tại TPHCM từ 1 đến 2 tuần

Bước 5

Nhân viên VinPest tiến hành khảo sát, nghiệm thu dịch vụ và khách hàng thanh toán phí còn lại.

Bước 6
 • Hai bên tiến hành ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ, khách hàng cần bảo hành sẽ liên hệ đến VinPest để được hỗ trợ miễn phí.

CAM KẾT DỊCH VỤ DIỆT MỐI TPHCM VINPEST

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ đạt mức cao nhất, nâng cao hiệu quả tốt nhất trong từng hạng mục dịch vụ.

 • Diệt mối chất lượng cao, triệt để 100% cùng với gói bảo hành dịch vụ lên đến 10 năm. 
 • Giá diệt mối cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM, ưu đãi cao cho khách hàng doanh nghiệp. 
 • Sử dụng công nghệ diệt mối an toàn, được chứng nhận bởi cục bảo vệ thực vật Việt Nam và đạt chuẩn IMP. 
 • Tư vấn dịch vụ diệt mối 24/7, không nghỉ ngơi cho dù là ngày cuối tuần, lễ Tết.
cam kết dịch vụ diệt mối của VinPest

2 PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT MỐI TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

công ty dịch vụ diệt mối tận gốc VinPest

Mỗi ngôi nhà, mỗi khu vực hãy mỗi vùng miền khác nhau sẽ được VinPest áp dụng các phương pháp diệt mối tận gốc khác nhau, đảm bảo diệt tận gốc với thời gian ngắn nhất.

DIỆT MỐI TẬN GỐC

VinPest mang đến quy trình diệt mối tận gốc tại nhà hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia,… Hoạt chất mới, quy trình xử lý hiện đại, kĩ thuật chuyên sâu, cam kết hết mối 100%.

PHÒNG CHỐNG MỐI

Chúng tôi sẽ trám lại các khoảng trống bên trong tường, đường ống nước, đường ống ngầm, sử dụng bả nhử mối,… đảm bảo mối hay bất kì loại côn trùng khác không thể xâm nhập vào nhà bạn.

HÌNH ẢNH CÔNG TY VINPEST DIỆT MỐI 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT MỐI VINPEST

Báo chí nói về công ty Vinpest
aFamily nói về Vinpest
Dân Việt nói về công ty diệt côn trùng Vinpest
Eva.vn nói về Vinpest
Thời Đại nói về Vinpest

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ REVIEW

VINPEST ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ 5* TRÊN GOOGLE MAP

VINPEST ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ ĐÁNH GIÁ 5* TRÊN FACEBOOK

Tư Vấn Khách Hàng – Ms Nhung

Tập Đoàn VinPest rất hoan nghênh khách hàng gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi.

Gọi khiếu nại info@VinPest.vn

Tư vấn & Báo giá miễn phí




  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Hình dáng của mối như thế nào?

  Mối có lông mềm, mỏm nhọn và râu thẳng. Màu sắc từ trắng đến nâu nhạt. Mối thợ thường có màu sáng hơn, trong khi mối bầy đàn khác có màu đậm hơn.

  Mối có cánh không?

  Mối cánh là những con mối được trang bị phần cánh, chúng được sinh sản để rời khỏi tổ và đi xây nên tổ mối mới. Đặc điểm của con mối cánh: chiều dài khoảng 6 -12mm, có 2 cặp cánh dài gấp đôi cơ thể, cánh có màu nhạt, trên cánh có vài gân cánh chạy dọc theo cặp cánh trước.

  Làm thế nào để phát hiện ra mối?

  Khi bạn thấy nghi ngờ mối ở nhà bạn, thì ngay lập tức hãy kiểm tra các khu vực xung quanh nhà để tìm gỗ bị hư hỏng, hoặc cánh mối xung quanh nhà – trong nhà. Và gọi cho Vinpest để đảm bảo chắc chắn nhất.

  Thiệt hại do mối gây ra như thế nào?

  Hầu hết các gia đình đều không nhận thấy rằng có mối cho đến khi các sản phẩm nội thất gỗ, sách vở, tường nhà… bị mối tàn phá thì phải bỏ ra 1 chi phí rất lớn để sửa chữa lại, thậm chí phải thay thế hoàn toàn các sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế… vì không thể sửa chữa.

  Mối sống ở đâu?

  Có rất nhiều loại mối khác nhau ở Việt Nam và mỗi loài này được phân loại thành một trong ba nhóm mối – mối dưới đất, gỗ ẩm ướt hoặc gỗ khô. Mỗi nhóm mối có những yêu cầu và hành vi môi trường riêng biệt. Và đa số các tổ mối sẽ được đặt dưới sâu lòng đất và từ đó phát triển lên trong tường, dưới sàn nhà…

  Làm cách nào mối vào được nhà?

  Tổ mới thường dưới lòng đất với mối chúa, mối thợ, mối lính và trứng và chúng xâm nhập vào nhà bằng cách xây dựng các ống bùn. Mối thợ thường thông qua các ống bùn sẽ xâm nhập vào trong tường nhà, và xâm nhập vào sàn nhà, tủ bếp, tủ quần áo… và các vật dụng nội thất khác.

  Mối có thể sống được bao lâu mà không có thức ăn?

  Mối chỉ có thể sống vài ngày nếu không có nước, và chỉ hai tuần nếu không có thức ăn.

  Công ty Vinpest có thể diệt mối tận gốc không?

  Mối đã tồn tại khoảng 250 triệu năm, là loài đóng góp tích cực cho môi trường của chúng ta. Mặc dù chúng ta không thể loại bỏ mối vĩnh viễn khỏi môi trường, nhưng Vinpest có thể giúp ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà của bạn và diệt tận gốc tất cả các tổ mối xung quanh khu vực nhà bạn.

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH

  CHI NHÁNH QUẬN THỦ ĐỨC

  Địa chỉ: 12/6 Đường 20,  KP.3, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức

  CHI NHÁNH QUẬN GÒ VẤP

  Địa chỉ: 200/15 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 160/25 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12 TP.HCM

  CHI NHÁNH QUẬN 7

  Địa chỉ: 160/10/5 Đường số 10 , Phường Tân Quy, Quận 7. TP.HCM

  CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH

  Địa chỉ: 10/108 Bàu Cát 9, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh