Vì sao cần phải phun thuốc diệt bọ chét trong nhà

Công ty Vinpest chuyên dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại TpHCM và Hà Nội

 

 

 

   Cập nhật ngay: Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội nhanh chóng, triệt để 100%

tại sao chọn cty diệt bo chet vinpest

Qui trình diệt bọ chét của công ty vinpest

Bước 01 : Khảo Sát – Tư Vấn – Báo Giá

Với đội ngũ hơn 300 kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho bạn phương án diệt bọ chét hiệu quả và nhanh chóng nhất

Bước 02 : Thỏa Thuận – Ký Kết Hợp Đồng

Sau khi thỏa thuận thời gian thi công dịch vụ hai bên tiến hành kí kết hợp đồng

Bước 03 : Triển Khai Dịch Vụ

Vinpest sử dụng kinh nghiệm thực tiễn và công nghệ hiện đại để diệt tận gốc bọ chét tại nhà bạn một cách nhanh chóng.

Bước 04 : Nghiệm Thu – Bảo Hành

Vinpest luôn đảm bảo diệt tận gốc, nếu như bọ chét vẫn còn xuất hiện chúng tôi sẽ xử lý mà không tính phí.

Hình ảnh VINPest diệt bọ chét tại nhà dân

phương pháp diệt bọ chét tốt nhất cho bạn

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI MỌT TỐT NHẤT CHO BẠN

Bọ chét không có cánh nên chúng di chuyển bằng cách nhảy. Loài côn trùng này có thành phần loài rất phong phú. Ở Việt Nam đã phát hiện được 34 loài thuộc bộ này. Bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về tình trạng này và biết cách nhận biết, và có phương pháp diệt hiệu quả

Diệt bọ chét cho thú cưng

Đưa thú cưng đến bác sĩ thú y, các bác sĩ có thể cho dùng 1 loại thuốc bôi chống bọ chét. Chỉ lúc đó bạn mới có thể kiểm soát bọ chét, ngăn ngừa ngứa và các vết trầy xước thêm.

Sử dụng dịch vụ của Vinpest

Để ngăn chó, mèo, vật nuôi bị tái lây nhiễm thì bạn cần phải diệt các ổ bọ chét ở trong nhà, và Vinpest với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn diệt nhanh các ổ bọ chét trong nhà

Khách hàng nói về công ty diệt bọ chét vinpest

Luôn luôn hài lòng với Vinpest

Khách sạn thú cưng của tôi luôn phục vụ cho chó mèo rất nhiều và diệt bọ chét định kì liên tục là điều bắt buộc của khách sạn. Rất nhiều năm rồi Vinpest luôn mang lại cho tôi sự hài lòng tuyệt đối.

Anh Long / Khách sạn chó mèo
Vinpest kiểm tra khắp nơi

Ngay sau khi phát hiện ra bọ chét ở trong nhà tôi đã gọi cho công ty Vinpest. Vinpest đã kiểm tra rất kĩ trong tường, nội thất căn nhà, xung quanh nhà của tôi. Tôi đánh giá cao thái độ làm việc, tỉ mỉ và hiệu quả của các bạn.

Anh Giang / TPHCM
Không còn thấy bọ chét trong nhà

Tôi sử dụng rất nhiều diệt vụ diệt bọ chét và hầu như chỉ vài tháng là thấy mối trong nhà. Nhưng kể từ khi liên hệ với Vinpest thì đã rất lâu rồi gia đình chúng tôi không còn thấy bọ chét xuất hiện trên thú cưng và trong nhà nữa.

Chị Hoa / Hà Nội

các câu hỏi thường gặp

Vết bọ chét cắn có hình dạng như thế nào?

Vết cắn này thường xuất hiện ở quanh bàn chân, mắt cá chân hoặc cẳng chân. Nếu không để ý và giữ vệ sinh sạch sẽ, bọ chét có thể di chuyển khắp người và để lại “dấu vết” ở bất kỳ nơi nào, nhất là vùng có lông rậm rạp.

Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ bị bọ chét cắn?

Có vật nuôi trong nhà sẽ làm tăng nguy cơ bị bọ chét cắn cao hơn. Tuy nhiên, nếu không nuôi thú cưng, bạn vẫn có nguy cơ bị bọ chét “tấn công” vì chúng có thể trú ngụ ngoài sân vườn, thảm chùi chân, sô pha… hoặc vật nuôi của người khác.

Diệt bọ chét bằng cách nào?

Đầu tiên bạn cần phải cách ly thú cưng và sử dụng thuốc diệt bọ chét cho thú cưng. Sau đấy hãy liên hệ với Vinpest để được tìm diệt các ổ bọ chét xung quanh nhà và trong nhà.

Những dấu hiệu và triệu chứng khi bị bọ chét cắn là gì?

Đa số người bị bọ chét cắn không có biểu hiện dấu hiệu và triệu chứng gì đáng chú ý. Nhìn chung, đây không phải là một vấn đề đáng sợ.

Khi bị bọ chét cắn, bạn thường cảm thấy rất ngứa và da xung quanh vết cắn có thể bị đau hoặc nhói. Bạn có thể bị phát ban hoặc nổi mẩn gần vết cắn. Ngoài ra, việc gãi nhiều có thể làm da tổn thương thêm và nhiễm trùng thứ phát do vi khuẩn xâm nhập vào và phát triển.

Nơi trú ẩn và tổ của bọ chét?

Bọ chét thích trú ẩn ở những có cỏ cao và khu vực sàn có bóng râm, dưới nệm giường, tủ quần áo, đống gỗ hoặc các kho chứa đồ.

Thuốc diệt bọ chét tốt nhất?

Có 34 loại bọ chét ở Việt Nam bạn cần phải tìm hiểu rõ tập tính của từng loại và sử dụng thuốc diệt bọ chét thích hợp. Do vậy hãy liên hệ với Vinpest để được tư vấn và khuyến khích sử dụng loại thuốc phù hợp và tốt nhất.