Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Những ảnh hưởng của loài mối mang đến không chỉ gây ra những thiệt hại nặng nề, mà nó còn mang lại nhiều hệ quả tổn thất lớn. Điều này, bắt buộc chúng ta phải tìm ra biện pháp để xử lý nó một cách nhanh chóng nhất.

Mối mang lại tác hại gì?

Mối là loài côn trùng mang đến nhiều hiểm họa đe dọa đến những sản phẩm bằng gỗ trong gia đình. Chúng phá hoại những loại bàn ghế, tủ, giường, kệ sách,…Nếu không ngăn ngừa sự phá hoại này nhanh chóng. Nguy cơ trong một khoảng thời gian ngắn, đồ dùng bằng gỗ trong nhà sẽ bị hư hại rất nhiều.

Vấn đề quan trọng nhất, vẫn là làm thế nào để có thể giải quyết được, chính xác vị trí của tổ mối đang hoạt động. Trong khu vực xung quanh nhà, khu vực dưới chân tường, đây là những địa điểm lý tưởng nhất để mối sinh sống. Do vậy, nếu bạn không xác định được tổ mối nằm ở đâu, thì nên ưu tiên kiểm tra điều này nhanh chóng. Vì một khi xác định được tổ mối, khả năng kiểm soát chung thành công ngày càng dễ dàng hơn.

xử lý mối

Những vị trí chân tường mối thường xuất hiện

Chân tường bên ngoài khu vực để vệ sinh, khu vực nhà tắm và những khu vực để rửa bát đĩa.

Xem thêm:  Nguyên nhân và cách điều trị khi bị bọ chét cắn

Chân tường tầng hầm và chân tường giữa những vách hai nhà.

Chân tường nhà ốp gỗ và chân tường những nơi có nền đất ẩm ướt.

Nếu như bạn phát hiện được những tổ mối khu vực này, hãy nhanh chóng áp dụng biện pháp diệt mối tại nhà. Bằng những dung dịch diệt côn trùng, biện pháp dân gian, đến việc sử dụng hóa chất. Nếu số lượng mối quá lớn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ dịch vụ diệt mối. Hãy xác định rõ phương pháp nào, mới thật sự tối ưu để xử lý mối triệt để xung quanh nhà bạn.

Xem thêm: Mẹo vệ sinh khử trùng nhà ở tiện lợi

Vì trên thực tế, những biện pháp xử lý mối chỉ mang tính tạm thời. Mối vẫn có nguy cơ xuất hiện bất kỳ lúc nào, và khối lượng sản sinh của chúng rất nhanh chóng. Diệt mối triệt để là kết hợp xử lý mối hiện tại và áp dụng cách để phòng ngừa mối xuất hiện trở lại trong không gian sống gia đình.

Biện pháp xử lý mối dưới chân tường

Đầu tiên là xác định được vị trí mối xuất hiện, xung quanh khu vực chân tường nhà.

Khoanh vùng tổ mối cần để xử lý tại những khu vực mối xuất hiện nhiều.

Không nên tự ý dùng que để chọc phá gây động tổ mối. Điều này sẽ khiến bạn trở nên khó khăn hơn để xử lý được số lượng mối triệt để. Bởi nếu tác động đến tổ mối, chúng sẽ xu hướng dời tổ và phát triển mạnh hơn. Từ đó nguy cơ dẫn đến việc phá hoại đồ dùng gia đình càng trầm trọng hơn.

Xem thêm:  Đèn diệt côn trùng có hiệu quả không?

Nếu xử lý mối bằng thuốc, nên chọn loại thuốc có uy tín và thương hiệu. Trước mắt là để quá trình diệt mối dưới chân tường hiệu quả. Sau đó, là bảo vệ sức khỏe và an toàn cho gia đình bạn tránh khỏi việc ảnh hưởng bởi chất hóa học có trong thuốc diệt mối. Với mật độ xuất hiện dày đặc của nhiều nhãn hiệu thuốc diệt mối. Chúng ta cần chọn lọc những loại thuốc thật sự uy tín. Thông qua địa chỉ, nhãn mác và những hướng dẫn hẳn hoi. Không nên chọn những loại thuốc có nồng độ quá mạnh dẫn đến việc ảnh hưởng đến người dùng, nếu sử dụng không đúng cách.

xử lý mối dưới chân tường

Sau khi có thuốc, bạn có thể phun hoặc rắc thuốc trực tiếp đến những khu vực chân tường đến tổ mối. Mật độ phủ thuốc tùy thuộc vào số lượng mối nhiều hay ít. Để căn chỉnh mức độ phù hợp hơn. Sau đó bạn chỉ cần đợi thời gian tầm 3 đến 5 ngày, mối sẽ tự động rút hết. Khi xử lý mối xong, cần phải gia cố lại khu vực chân tường tránh mối làm tổ trở lại.

Tổng kết

Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà thông qua những cách làm trên. Sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt hơn số lượng mối xuất hiện. Còn những trường hợp xử lý mối hoàn tất, mối vẫn xuất hiện trở lại với số lượng nhiều hơn. Cho thấy số lượng mối tồn tại chân tường khá nhiều. Đồng thời tính phức tạp vấn đề xử lý mối diễn ra khá phức tạp. Tốt nhất để giải quyết việc này tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm:  10 CÁCH DIỆT ONG, PHÒNG CHỐNG LOÀI ONG TỐT NHẤT

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VINPEST. Chúng tôi là đơn vị chuyên kiểm soát và xử lý côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2002 trở đi, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm phong phú. Mang lại hiệu quả xử lý tốt nhất trong mọi khu vực xuất hiện côn trùng.

Bất kể vấn đề khó hay dễ, dù phức tạp đến đâu. Dịch vụ cũng có thể khắc phục cho bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi là một trong những đơn vị được chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia. Với rất nhiều chi nhánh hoạt động khắp cả nước, bất kỳ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn đều có thể gọi cho chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VINPEST

TP.HCM : P7 Tòa Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

ĐÀ NẴNG : Lầu 8 ,Tòa nhà One Opera , 115 Nguyễn Văn Linh , Quận Hải Châu , Thành Phố Đà Nẵng

HÀ NỘI : Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CẦN THƠ : 107 Hoàng Văn Thụ , Phường An Cư , Quận Ninh Kiều , Thành Phố Cần Thơ

Tổng Đài toàn quốc : 1900 3184

Dịch vụ : 08.22222.884

Email: info@vinpest.vn