Mua thuốc diệt chuột tại TpHCM và tại Hà Nội – TOP 10 thuốc diệt chuột tốt nhất

23/05/2024
| |
2232

Bạn đang cần mua thuốc diệt chuột tại TpHCM và tại Hà Nội? Và bạn đang không biết thuốc diệt chuột nào là tốt nhất và phù hợp nhất. Dưới đây diệt côn trùng Vinpest sẽ giới thiệu bạn top 10 thuốc diệt chuột tốt nhất và Vinpest luôn tự hào là nhà bán lẻ tại TpHCM và tại Hà Nội uy tín và luôn cam kết với bạn sẽ tư vấn từng loại thuốc phù hợp ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ

REVIEW TOP 10 thuốc diệt chuột hiệu quả nhất trên thị trường

Ưu điểm khi sử dụng thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, có thương hiệu đa dạng. Dễ nhận thấy những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Cách sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Có thể tiêu diệt chuột nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để diệt chuột.
  • Chuột sau khi ăn thuốc sẽ không chết ngay tại chỗ mà có tác dụng sau một thời gian nhất định. Khi ăn phải thuốc, chuột sẽ cảm thấy khát nước và tìm đến nơi có nước để uống. Sau khi thuốc tác dụng với nước, chuột sẽ chết ngay.
  • Thuốc chuột cũng có thể khiến chuột bị xuất huyết dạ dày, nội tạng.
  • Giá thuốc diệt chuột hợp lý và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Top 10 thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, hiện nay thuốc diệt chuột là một sản phẩm vô cùng đa dạng. Có nguồn gốc, xuất xứ đến từ các quốc gia khác nhau. Cách sử dụng cũng không giống nhau. Dưới đây là top 10 thuốc diệt chuột bạn có thể tham khảo.

Top 1: Thuốc diệt chuột Storm

Đây là sản phẩm của CHLB Đức. Loại thuốc này có hiệu lực cao với cả những con chuột kháng thuốc. Đây là dòng sản phẩm đứng đầu trong các loại thuốc diệt chuột tại thị trường Việt Nam. Chỉ với lần đầu tiên, chuột đã bị tiêu diệt đáng kể. Cách sử dụng loại thuốc này cũng tương đối đơn giản, không quá phức tạp và đòi hỏi kỳ công. Loại thuốc này chỉ có tác dụng trên cơ thể của chuột. Hoàn toàn vô hại với con người và các vật nuôi khác trong gia đình. Thiết kế Storm dạng viên, có màu xanh biển và chứa hoạt chất Flocoumafen 0.005%.

Bạn có thể trộn thuốc diệt chuột Storm vào trong thức ăn và rắc ở nơi mà chuột hay tập trung. Sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng riêng lẻ mà không cần kết hợp với những món ăn khác. Khi ăn phải Storm, chuột sẽ khát nước và chết ở những nơi có nguồn nước thay vì trong không gian nhà. Strom không chứa chất hóa học, không gây nên mùi hôi. Vì vậy đây là sản phẩm thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường, an toàn với sức khỏe con người. Giá của sản phẩm này rất rẻ, chỉ khoảng 20.000 VND/gói 20g.

Thuốc diệt chuột Storm

Top 2: Thuốc diệt chuột Killrat

Cơ chế hoạt động của Killrat khác hoàn toàn với Storm. Nếu như khi chuột ăn phải Storm sẽ bị khát nước thì đối với Killrat, chuột sẽ bị phá vỡ cơ chế đông máu. Điều này khiến chúng bị xuất huyết nội và chết trong vòng 3 – 5 ngày. Chúng không chết ngay lập tức sau khi ăn mà tìm nơi có nhiều ánh sáng. Sản phẩm này đến từ Trung Quốc, thuộc top đầu các sản phẩm thuốc diệt chuột bán chạy nhất. Đặc điểm của sản phẩm Killrat là có mùi thơm đặc trưng thu hút sự chú ý của loài chuột. Tuy nhiên lại không hề hấp dẫn các loài động vật khác.

Bạn có thể đặt Killrat tại những khu vực mà chuột hay qua lại, các ngóc ngách. Sản phẩm rất dễ tìm mua trên thị trường hiện nay, hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng. Giá của thuốc diệt chuột Killrat khoảng 50.000 VND/hộp.

Thuốc diệt chuột Killrat

Top 3: Thuốc diệt chuột Biorat

Tự hào khi thuốc diệt chuột Biorat có nguồn gốc từ Việt Nam theo công nghệ vi sinh của CuBa. Đã nghiên cứu và kiểm chứng sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat mang lại hiệu quả lên tới 95%. Sản phẩm này có thể sử dụng trong bất cứ môi trường, giai đoạn nào. Sản phẩm được sản xuất bằng lúa hấp, có mùi thơm nên tránh được sự nghi ngờ của chuột. Có khả năng tiêu diệt chuột tận gốc khi sản phẩm có thể lây nhiễm qua phân, nước tiểu của những con chết.

Bằng nguyên lý hoạt động trên, thuốc diệt chuột Biorat được đánh giá rất cao trên thị trường Việt Nam. Hoàn toàn vô hại với sức khỏe của con người. Sau ngày thứ ba, kể từ khi chuột ăn bả Biorat sẽ bắt đầu chết dần, lây bệnh qua những con cùng đàn. Đây thực sự là một sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình làm nông. Thuốc diệt chuột Biorat hiện nay có giá khoảng 300.000 VND/kg (20 gói nhỏ).

Thuốc diệt chuột Biorat

Top 4: Thuốc diệt chuột Klerat

Tiếp tục là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiêu diệt chuột nhanh chóng. Đây là sản phẩm đến từ Thụy Sỹ, rất an toàn cho sức khỏe con người. Chỉ với một lần ăn, chuột có nguy cơ chết lên tới 90%. Dù trong điều kiện môi trường như thế nào thì Klerat vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Vì là thuốc diệt chuột sinh học nên tương đối an toàn môi trường. Không làm mất mỹ quan không gian xung quanh. Trong sản phẩm có nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bả phân bố đều bên trong nên có độ bền cao hơn.

Bạn có thể tìm mua thuốc diệt chuột Klerat ở bất cứ đâu trên thị trường nước ta. Sản phẩm có giá khoảng 250.000 VND/kg. Có thể sử dụng khá lâu và rải thành nhiều lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuốc diệt chuột Klerat

Top 5: Thuốc diệt chuột Deathmor

Nếu như bạn đang tìm một sản phẩm diệt chuột không cần pha trộn đồ ăn thì hãy chọn Deathmor. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Thuốc sẽ khiến chúng chết ở gần những nơi có nhiều ánh sáng và nguồn nước. Từ đó bạn có thể dễ dàng dọn dẹp, đảm bảo không để lại mùi hôi thối cho không gian gia đình. Tuy nhiên sản phẩm này có hình dáng khá giống những viên kẹo. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì hết sức cẩn thận khi sử dụng Deathmor nhé!

Bạn có thể đổ trực tiếp Deathmor vào các khay chứa đồ ăn để thu hút sự quan tâm của chuột. Không nên rắc xung quanh sẽ làm giảm hiệu quả của Deathmor. Giá của sản phẩm thuốc diệt chuột Deathmor trên thị trường hiện nay khoảng 127.000 VND/hộp.

Thuốc diệt chuột Deathmor

Top 6: Thuốc diệt chuột Racumin Paste

Racumin Pastecó xuất xứ từ Đức, là một trong những sản phẩm có khả năng diệt chuột bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất như một viên sáp nhỏ, có thể đặt ở môi trường ẩm ướt mà không làm mất tác dụng. Các thành phần trong Racumin sẽ làm mỏng và gây vỡ mạch máu của chuột, ngăn chặn quá trình đông máu. Điều này làm cho chuột chết do xuất huyết dạ dày và các nội tạng khác. Tiếp tục là một sản phẩm rất dễ sử dụng khi bạn không cần trộn với bất kỳ loại thức ăn nào.

Racumin hoàn toàn phù hợp với các hộ gia đình, trang trại, ruộng lúa. Tránh để chuột làm thiệt hại kinh tế, hao hụt lương thực, hoa màu của người nông dân. Sản phẩm rất an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Giá của sản phẩm diệt chuột Racumin khoảng 20.000 VND/gói.

Thuốc diệt chuột Racumin Paste

Top 7: Thuốc diệt chuột Fokeba

Fokeba được sản xuất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm để tiêu diệt các loại chuột nhỏ đến vừa. Chỉ sau 30-60 phút ăn bả, chuột ngay lập tức bị choáng và chết ngay. Sản phẩm đã được kiểm chứng về mức độ an toàn, hoàn toàn không gây hại với sức khỏe con người. Khác với những sản phẩm trên, Fokeba phải trộn với một số loại thức ăn khác mà chuột yêu thích. Có thể là ngũ cốc, thịt, cám, lạc,… để thu hút chuột đến. Sau đó hãy rải hỗn hợp trên đường đi của chuột, những khu vực mà chuột thường xuyên qua lại.

Tuy nhiên Fokeba không phù hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Quá trình rải thuốc, hãy rắc một lớp trấu khô phía dưới hoặc rải thảm để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất. Giá của Fokeba trên thị trường khoản 35.000 VND/gói.

Thuốc diệt chuột Fokeba

Top 8: Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer 

Sản phẩm bả chuột Ars Rat Killer được sản phẩm theo công nghệ Thái Lan. Chuột có thể chết sau 1-3 ngày sử dụng sản phẩm. Sản phẩm này được sản xuất dựa vào sở thích khứu giác và vị giác của loài chuột. Vì vậy nếu một con phát hiện “miếng mồi ngon” Ars Rat Killer sẽ ngay lập tức kéo thêm đàn. Sau khi ăn thuốc diệt chuột, chúng hoàn toàn không xảy ra biểu hiện gì nên những con khác không đề phòng. Khoảng vài giờ sau, chúng sẽ tìm ra nơi có nhiều ánh sáng và chết.

Sản phẩm này là những viên đa hình, đa kích thước như đồ ăn. Màu hồng bắt mắt sự chú ý của loài chuột. Chúng có thể ăn tại chỗ hoặc tha về tổ. Ars Rat Killer có hoạt tính cực mạnh, khả năng diệt chuột cực cao. Giá của Ars Rat Killer trên thị trường khoảng 40.000 VND/gói.

Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer 

Top 9: Thuốc diệt chuột Lanirat

Tiếp tục là sản phẩm đến từ Thụy Sỹ, thuộc top 10 sản phẩm diệt chuột không thể bỏ qua là Lanirat. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý chống đông máu, khiến chuột bị xuất huyết nội và chết vài ngày sau đó. Có tác dụng với cả các loài chuột đã kháng với các loại thuốc gây chống đông máu cổ truyền. Tuy nhiên người ta thường áp dụng Lanirat cho chuột cống và chuột nhắt. Bạn có thể trộn Lanirat vào đồ ăn và đặt ở những ngóc ngách chuột hay xuất hiện. Giá của Lanirat trên thị trường hiện nay khoảng 40.000 VND/gói.

Thuốc diệt chuột Lanirat

Top 10: Thuốc diệt chuột Forwarat

Cuối cùng là một sản phẩm cũng vô cùng hiệu quả – Forwarat. Sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam. Sản phẩm rất dễ sử dụng, không cần pha chế, chỉ cần bỏ mồi. Bạn có thể đặt 1 – 2 gói ở những nơi chuột thường chạy qua lại mỗi nơi cách nhau 2-3m. Tuy sản phẩm an toàn với con người và vật nuôi nhưng bạn nên bảo hộ kỹ càng khi sử dụng nhé! Giá của thuốc diệt chuột Forwarat trên thị trường hiện nay khoảng 45.000 VND/hộp. Sản phẩm rất dễ tìm mua.

Thuốc diệt chuột Forwarat

Thuốc diệt chuột có thực sự hiệu quả?

Thuốc diệt chuột thực sự mang lại hiệu quả khi được tư vấn rõ ràng từ các công ty diệt chuột chuyên nghệp như Vinpest. Một số sản phẩm sử dụng công nghệ sinh học không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với con người và môi trường. Bạn vẫn nên bảo hộ trong quá trình thực hiện cùng sản phẩm. Tuy nhiên sản phẩm chỉ phù hợp với những hộ gia đình. Không có khả năng diệt tận gốc đàn chuột lớn, đông đúc. Không thực sự hiệu quả đối với công ty, doanh nghiệp, nhà máy,…

Trên đây là top 10 loại thuốc diệt chuột phổ biến và hiệu quả nhất trên thị trường Việt Nam. Và công ty diệt côn trùng VinPest luôn tự hào là nơi để bạn có thể mua thuốc diệt chuột ngay tại Hà Nội và TpHCM chất lượng tốt nhất.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.