DANH SÁCH 8 loại thuốc diệt gián tốt nhất kèm BẢNG GIÁ

24/09/2021
| |
182

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc diệt gián chất lượng? Bạn chưa thực sự hiểu hết cách sử dụng và các thông tin liên quan tới sản phẩm? Làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm thực sự đáng tin cậy? Hãy tham khảo danh sách 8 sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay qua bài viết dưới này nhé!

Tìm hiểu ngay: VinPest – công ty diệt côn trùng uy tín Đà Nẵng

DANH SÁCH 8 loại thuốc diệt gián tốt nhất kèm BẢNG GIÁ
DANH SÁCH 8 loại thuốc diệt gián tốt nhất kèm BẢNG GIÁ

Cách nhận biết sản phẩm diệt gián chất lượng

Thuốc diệt gián chất lượng phải là một sản phẩm diệt gián hiệu quả, có thể diệt gián tận gốc ít nhất 3 tháng. Một điều quan trọng của sản phẩm diệt gián chất lượng phải an toàn với người dùng. Dưới đây là một số cách nhận biết dành cho bạn:

  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cấp giấy phép chứng nhận bởi các cơ quan chức năng của nước sản xuất thuốc hay nước nhập khẩu về.
  • Hạn chế các thành phần gây kích ứng với làn da của con người.
  • Còn hạn sử dụng tại thời điểm bạn dùng sản phẩm.
  • Được bán tại các cơ sở uy tín.

Top 8 sản phẩm diệt gián chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm diệt gián đến từ các thương hiệu, quốc gia khác nhau. Tuy nhiên có 8 sản phẩm mà nhất định bạn đừng nên bỏ qua nếu có ý định tự diệt gián tại nhà.

Top 1: Thuốc diệt gián Barracks Cap

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được chế tạo dưới dạng viên. Mỗi hộp gồm 12 viên. Thuốc diệt gián Barracks Cap có chứa hợp chất Fipronil khiến gián chết ngay lập tức sau khi ăn. Điểm đặc biệt của Barracks Cap nằm ở chỗ không chỉ có tác dụng với gián trưởng thành mà còn với trứng gián. Sản phẩm này hoạt động dưới cơ chế lan tỏa mùi hương dễ chịu để thu hút gián. Sau đó chúng sẽ kéo nhau đến ăn và mang bệnh về tổ. Như vậy, chỉ cần một vài con ăn cũng có thể diệt gián tận gốc dễ dàng. Đặc biệt hơn, những con gián có khả năng kháng thuốc thông thường cũng phải “ngả mũ” trước Barracks Cap.

Một hộp chỉ với 12 viên nhưng có thể kéo dài tác dụng lên tới 6 tháng. Sản phẩm không chứa thành phần độc hại, không mùi. Vì vậy tuyệt đối an toàn với người dùng và vật nuôi trong nhà. Giá của một hộp Barracks Cap hiện nay khoảng 200.000 VND/hộp, rất dễ tìm mua.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: Bạn hãy tách rời từng viên thuốc diệt gián Nhật ra bằng cách bóc lớp gói thiếc bọc bên ngoài sản phẩm.
  • Bước 2: Đặt viên thuốc diệt gián ở những nơi mà gián thường hay xuất hiện. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 viên, có tác dụng lâu dài lên tới 6 tháng.

Hãy kiên trì sử dụng và theo dõi hiệu quả nhé!

Thuốc diệt gián Barracks Cap
Thuốc diệt gián Barracks Cap

Top 2: Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Sản phẩm diệt gián bán chạy tiếp theo mà bạn đọc không nên bỏ qua là Cleanbait Power. Sản phẩm này đến từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Trong Cleanbait Power có chứa Hydramethylon 2%, sản phẩm dạng gel và khá dễ sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có tác dụng hiệu quả đối với loài gián có kích thước nhỏ như gián Đức, gián chưa trưởng thành. Gián sẽ chết ngay sau 24 giờ ăn phải, mùi đặc trưng mà loài gián yêu thích. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần trộn thêm những nguyên liệu dẫn dụ khác.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power dạng gel được đóng thành tuýp 35g, dùng cho không gian diện tích 77m2. Bạn hãy đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Hãy cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián tốt nhất, không làm bẩn sàn nhà. Một lượng nhỏ của tuýp có diệt trừ khoảng 40 con gián. Với cơ chế làn truyền, thói quen ăn phân và xác đồng loại, sản phẩm này có thể diệt gián Đức tận gốc vô cùng hiệu quả. Cleanbait Power trên thị trường hiện nay có giá khoảng hơn 300.000 VND/tuýp.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power
Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Top 3: Thuốc diệt gián Sacom

Sacom là một sản phẩm diệt gián của Việt Nam. Sản phẩm này có mùi thảo dược, lành tính và rất dễ chịu, an toàn với môi trường. Sản phẩm hoàn toàn vô hại với con người và các động vật khác. Sacom không chỉ loại bỏ gián mà còn xua đuổi các loài côn trùng gây hại khác khỏi không gian sống của bạn. Nhờ tính lưu dẫn, xông hơi vào tận bên trong ngóc ngách, dầu diệt côn trùng Sacom có khả năng diệt gián hiệu quả. Thiết kế dạng xịt rất dễ sử dụng. Sacom hiện có giá khoảng 80.000 VND/bình 630ml.

Hướng dẫn sử dụng Sacom:

  • Bước 1: Xoay đầu phun sao cho vị trí Spray (xịt) ở mặt trên cùng để phun sương hoặc vị trí Stream (tia) để phun tia. Xoay đầu phun về vị trí OFF sau khi sử dụng để bảo quản bình xịt.
  • Bước 2: Xịt trực tiếp vào côn trùng hoặc đường đi, tổ trú ẩn của loài gián, một số vị trí kín, tối và ẩm ướt mà gián có khả năng đi qua,…
Thuốc diệt gián Sacom
Thuốc diệt gián Sacom

Top 4: Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Tiếp theo là sản phẩm diệt gián đến từ Thụy Sĩ. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng ống xi lanh, trọng lượng 30gr. Bạn có thể bơm thuốc thành 4 điểm có đường kính khoảng 3mm trên mỗi m2 sàn nhà (vị trí gián xâm nhập). Trong Optigard Cockroach Bait có chưa chất Emamectin benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn. Tính lan truyền của sản phẩm có khả năng diệt cả tổ gián, ngay cả những con non không ăn thuốc trực tiếp.

Optigard Cockroach Bait được tạo dưới dạng gel rất dễ dùng. Thường có khả năng với hầu hết các loại gián phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm không làm côn trùng nôn ói, chế độ hoạt động kép độc đáo. Đặc biệt không gây ra hiện tượng kháng thuốc. Có khả năng dẫn dụ lên tới 14 ngày sau khi sử dụng. Giá thuốc gián Optigard Cockroach Bait trên thị trường hiện nay khoảng 340.000 VND/tuýp.

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait
Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Top 5: Thuốc diệt gián Gado Bait 

Khi nhắc tới sản phẩm diệt gián chất lượng, không thể bỏ qua Gado Bait. Sản phẩm chứa hoạt chất Fipronil, gây độc chậm và kéo dài với gián và các loại côn trùng khác. Thay vì chết ngay tức khắc, gián khi ăn Gado Bait sẽ chết sau 2-6 giờ tại tổ của mình. Các hoạt chất trong sản phẩm sẽ lây truyền sang những con gián khỏe mạnh khác. Từ 1 đến 3 ngày, toàn bộ gián trong khu vực nhà bạn sẽ bị lây nhiễm và chết sau 3 ngày. Gado Bait có độ an toàn cao đối với sức khỏe người dùng, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Thuốc diệt gián Gado Bait được đánh giá cao về hiệu quả đuổi gián, diệt gián. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng bả keo. Thuốc có hiệu quả kéo dài lên tới 6 tháng. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm Gado Bait có giá khoảng 60.000 VND/tuýp 5ml.

Thuốc diệt gián Gado Bait 
Thuốc diệt gián Gado Bait

Top 6: Thuốc diệt gián Bayer Premise

Tiếp theo là sản phẩm diệt gián của Trung Quốc. Thuốc có tác dụng đuổi gián siêu tốc bằng hoạt chất imidacloprid 2.15% ngay từ khi đặt mồi đầu tiên. Sản phẩm có tác dụng với trứng gián, gián non và gián trưởng thành, nhất là loài gián Đức. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, giữ mùi lâu. Gel có hiệu quả cao trong việc thu hút gián đến ăn mồi thuốc ngay cả khi thuốc mồi gel đã khô. Bayer Premise an toàn tuyệt đối với con người, trẻ em và vật nuôi trong gia đình. Mỗi giọt Bayer Premise tương ứng với 0.2g dùng cho 1m không gian sàn nhà.

Sản phẩm được đóng trong tuýp rất dễ sử dụng. Giá của thuốc diệt Bayer Premise trên thị trường Việt Nam khoảng 200.000 VND/hộp.

Thuốc diệt gián Bayer Premise
Thuốc diệt gián Bayer Premise

Top 7: Thuốc diệt gián ZAPS

Một sản phẩm diệt gián vô cùng quen thuộc – ZAPS. Sản phẩm này đến từ Hàn Quốc, sản phẩm với công nghệ Hàn đặc biệt an toàn và mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm thuộc dạng tuýp 35gr, có thể diệt gián trong nhà diện tích khoảng 80m2. Sản phẩm chứa hoạt chất Fipronil 0.031%, tiêu diệt gián tận gốc nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng trực tiếp sản phẩm vào những ngóc ngách, nơi có loài gián xuất hiện. Ngoài ra loài gián có thể ăn xác của lẫn nhau. Vì vậy, thuốc có khả năng truyền từ những con gián đã ăn phải thuốc diệt gián rồi truyền sang. ZAPS hiện có giá khoảng 280.000 VND/tuýp.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián ZAPS: Lấy khoảng 0.5g thuốc diệt gián Đức ZAPS đặt ở những nơi gián thường ẩn náu. Có thể dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở,… những nơi gián có thể tấn công. Đặc biệt là nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt.

Thuốc diệt gián ZAPS
Thuốc diệt gián ZAPS

Top 8: Thuốc diệt gián Maxforce FC

Sản phẩm diệt gián Maxforce FC đến từ Đức. Có lẽ những ai đã từng sử dụng sản phẩm này đã quá quen thuốc và tâm đắc về chất lượng, hiệu quả mà Maxforce FC mang lại. Maxforce FC có hiệu quả nhiều hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường.có hiệu quả nhiều hơn so với các biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng thông thường. Được đóng trong ống xi-lanh tiện lợi khi sử dụng. Trong Maxforce FC chứa thành phần Emamectin Benzoate, tính năng lan truyền nâng cao hiệu quả cho sản phẩm.

Nếu một hay nhiều cá thể gián sau khi ăn phải bả, những con gián khác còn lại tiếp xúc với gián đã ăn bả sẽ bị lây nhiễm và bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngoài ra hoạt chất Fipronil (0,01%) trong Maxforce FC còn kéo dài công dụng sản phẩm lên tới 8 tháng. Hiệu quả lâu bền nhất trong cả 8 sản phẩm được nhắc tới trong bài viết này. Tuy vậy, Maxforce FC hoàn toàn an toàn với con người và vật nuôi. Giá thuốc gián Maxforce FC trên thị trường hiện nay khoảng 320.000/tuýp 20gr.

Hướng dẫn sử dụng thuốc gián Maxforce FC: Để diệt gián đức bằng Maxforce, các bạn chỉ cần đặt thuốc trực tiếp lên sàn nhà, các góc tường, khe nứt,… Đặc biệt những nơi mà gián thường xuyên xuất hiện.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý, không để bả ở gần khu vực chưa lương thực, thực phẩm, tránh trường hợp gián dính bả sẽ tiếp xúc với thực phẩm, làm chất độc lây lan cho con người. Hãy hạn chế để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh đặt thuốc ở nơi có thể bị nước mưa cuốn trôi. Trường hợp mật độ gián cao hoặc diện tích cần bảo vệ lớn thì bạn có thể tăng liều lượng thuốc so với chỉ dẫn của nhà sản xuất và của người bán.

Thuốc diệt gián Maxforce FC
Thuốc diệt gián Maxforce FC

Trên đây là top 8 sản phẩm thuốc diệt gián bán chạy trên thị trường, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Ngoài phương pháp diệt gián này, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ diệt gián uy tín tại công ty VinPest. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ qua website https://vinpest.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn nhé! VinPest chúc bạn đọc mau chóng tìm ra giải pháp phù hợp nhất, bảo vệ tác hại của loài gián đối với sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình! Đừng quên lưu lại bài viết này nhé!

 

 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.