Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

75 Lượt

Côn trùng luôn mang lại những rắc rối, phiền toái cho cuộc sống của con người. Nếu cuộc sống của bạn đang bị những đàn ruồi làm ảnh hưởng, đừng bỏ qua những chia sẻ về dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại VinPest cùng các vấn đề liên quan nhé!

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Vì sao cần diệt ruồi?

Ruồi là một trong những loài côn trùng gây hại cho sức khỏe con người. Trước khi phân tích nguyên nhân chúng ta nên loại bỏ loài côn trùng này khỏi cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về chúng nhé!

Tìm hiểu về loài ruồi

Trên thế giới có hơn 240.000 loài ruồi khác nhau. Tuy nhiên ở Việt Nam có 5 loài phổ biến: Ruồi Nhặng, Ruồi nhà, Ruồi Đàn, Ruồi ăn xác chết, Ruồi Trâu. Chúng có cặp cánh đơn trên đốt ngực giữa, cặp bộ phận thăng bằng ở cánh sau, trên đốt ngực cuối. Cơ thể của một con ruồi trưởng thành khoảng 5-10 mm. Sở thích của loài ruồi là sống ở những nơi dơ bẩn, tối tăm như bãi rác, xác động vật, rừng rậm,…

Đặc điểm về ngoại hình, màu sắc của mỗi loài có đôi chút khác biệt. Thân hình của ruồi nhặng có màu xanh kim loại. Ruồi nhà có màu sọc xám, cánh màu xám lông chuột. Ruồi đàn lại có màu nâu vàng, mắt đỏ xẫm. Cánh của ruồi ăn xác chết có màu trắng viền đốm đen, đầu màu cam tươi. Ruồi trâu có màu hơi vân, đầu to và cánh trong suốt.

Vòng đời của ruồi bao gồm: Trứng, ấu trùng (giòi), nhộng và ruồi trưởng thành. Mắt của loài ruồi có hàng ngàn thấu kính, những hình ảnh hiện lên rõ nét và sinh động trong đôi mắt của chúng.

Tìm hiểu về loài ruồi
Tìm hiểu về loài ruồi

Nguyên nhân tiêu diệt loài ruồi

Thức ăn chính của loài ruồi là các chất thải, thực phẩm bẩn. Vì vậy chúng mang vô vàn các mầm bệnh truyền nhiễm. Chúng có thể xuất hiện ở đờm dãi, phân, bãi nôn,… sau đó tiếp xúc với thực phẩm của con người. Chúng để lại vô số vi khuẩn gây bệnh cho con người. Trong cuộc sống của chúng ta, ruồi có rất nhiều cơ hội để tấn công. Chỉ cần một chút lơ là, chúng có thể để lại rất nhiều trứng ruồi trong đồ ăn, thức uống hàng ngày.

Một số căn bệnh mà loài ruồi có thể là “môi giới” lây bệnh là giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, tiêu chảy, thương hàn,… Ruồi gây nên vô số hiểm họa cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy có rất nhiều phương pháp loại bỏ chúng khỏi cuộc sống. Sự xuất hiện của các công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi đóng vai trò quan trọng vô cùng.

Nguyên nhân tiêu diệt loài ruồi
Nguyên nhân tiêu diệt loài ruồi

Vì sao nên thuê công ty phun thuốc diệt ruồi?

Hiện nay có rất nhiều cách để loại bỏ các loài côn trùng gây hại ra khỏi cuộc sống. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để xua đuổi ruồi như tinh dầu thơm bạc hà, xả, chanh, cam; Sử dụng lá nguyệt quế, lá bạc hà,… Cũng có thể là những chiếc bẫy ruồi giấy có keo dính quen thuộc. Nếu như những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, chi phí rẻ chỉ có tác dụng đuổi ruồi thì những bẫy ruồi lại có thể “cướp” đi tính mạng của hàng ngàn con. Tuy nhiên hình ảnh nghìn nghìn con ruồi dính bẫy quả thực không hề thẩm mỹ. Đặc biệt trong những công ty doanh nghiệp thực phẩm.

Nhiều người còn có ý định mua thuốc xịt côn trùng để tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên cách này có thể không thực sự hiệu quả nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Nguy cơ rủi ro cao khi mua phải thuốc kém chất lượng, không có kỹ thuật phun tốt,… Hơn nữa tự thực hiện tại nhà dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy những công ty diệt côn trùng sẽ giúp bạn khắc phục những hạn chế trên. Đem lại hiệu quả diệt ruồi lâu dài và an toàn với sức khỏe, môi trường.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Tìm hiểu dịch vụ diệt ruồi tại VinPest

Nếu bạn đã từng bỏ thời gian để tìm hiểu về dịch vụ phun thuốc diệt ruồi thì chắc hẳn từng nghe tới VinPest. Công ty Diệt Côn Trùng Gây Hại VinPest Việt Nam chất lượng hàng đầu nước ta. Với sự kinh nghiệm dày dặn, thuốc xịt chuyên dụng, chất lượng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, VinPest nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Giới thiệu về Tập đoàn VinPest

Tập đoàn diệt côn trùng VinPest là một trong số các thành viên của hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam (VPMA). Tự hào khi là thành viên của hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA). VinPest cùng góp mặt trong hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA). Nhờ đó VinPest học được nhiều công nghệ, phương pháp mới mẻ, hiện đại. Sở hữu quy trình đạt chuẩn ISO, BRC, AIB, HALAL,…

VinPest sở hữu mạng lưới hệ thống trên 63 tỉnh thành phố của cả nước. Gần 3000 đối tác trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại VinPest. Với đội ngũ 320 nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, VinPest mang đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. VinPest sở hữu chi nhánh trên toàn quốc. Văn phòng trụ sở được đặt tại các tỉnh/thành lớn của 3 miền. Bao gồm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Dịch vụ diệt ruồi tại VinPest

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại VinPest là một phần nổi bật của Tập đoàn. VinPest kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,… Quy trình được thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Tuyệt đối an toàn với khách hàng và đảm bảo mỹ quan môi trường. Đầu tiên, VinPest sẽ tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng. Chỉ sau 15-20 phút trao đổi, chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình để triển khai kế hoạch, phương án cho khách hàng.

Các kỹ thuật viên VinPest sẽ trực tiếp khảo sát thực tế địa điểm, môi trường,… và lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau đó lên kế hoạch chi tiết và mô tả toàn bộ phương án cùng chi phí dịch vụ cho khách. Sau khi khách hàng đã hiểu về đồng ý, VinPest bắt đầu thực hiện theo kế hoạch, lịch trình đã đề ra. Quá trình thực hiện, VinPest cam kết làm đúng những thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật thống nhất về mặt thời gian và tiến hành thi công dịch vụ. VinPest sẽ sử dụng thuốc khử mùi không gây khó chịu cho khách hàng. Đồng thời cũng để đảm bảo được an toàn cho người và vật nuôi xung quanh. Sau khi thực hiện xong quá trình diệt ruồi, VinPest sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu xong, cả 2 bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và thanh toán. VinPest hỗ trợ theo dõi và bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Phương pháp, công cụ, hóa chất diệt ruồi mà VinPest sử dụng

Để đảm bảo tính cụ thể và củng cố niềm tin cho khách hàng, chúng tôi xin phép được thống kê những thông tin liên quan tới quy trình diệt ruồi tại VinPest như sau.

Phương pháp diệt ruồi

Đối với hộ gia đình hay các văn phòng làm việc có diện tích nhỏ: Kỹ thuật của VinPest sẽ tiến hành phun từ trên xuống dưới. Từ bên trong ra bên ngoài. VinPest thường sử dụng máy phun sương, bình áp lực để diệt ruồi.

Đối với những khu vực có diện tích rộng hơn: VinPest áp dụng kết hợp một số biện pháp khác. Sử dụng phun diện rộng bằng máy phun sương ở phía trong. Còn đối với bên ngoài, sẽ dùng máy phun áp lực.

Công cụ diệt ruồi

VinPest sử dụng các bình phun đạt tiêu chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại. Máy phun sương thế hệ mới, tùy vào diện tích không gian sẽ sử dụng các loại máy khác nhau. Các sản phẩm được nhập khẩu nước ngoài, đẩy mạnh hiệu quả của quy trình. Nếu như việc tự xịt tại nhà chỉ là các bình xịt thông thường, áp lực thấp thì VinPest sở hữu các loại máy tốt nhất khác hoàn toàn.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Hóa chất diệt ruồi

Để diệt ruồi hiệu quả, VinPest sử dụng những sản phẩm hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chứa các thành phần chuyên dụng, đánh vào điểm yếu của loài ruồi. Các sản phẩm thường chứa Thiametoxam, Z-9- Tricosene,… khiến ruồi chết nhanh chóng hơn.

Kết hợp ba yếu tố trên cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chắc chắn loài ruồi sẽ bị “tống cổ” khỏi nhà bạn chỉ sau vài giờ. Chúng tôi đảm bảo xịt các ngóc ngách, những nơi mà ruồi thường hay xuất hiện.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn VinPest

VinPest đã từng là đối tác của rất nhiều đơn vị trên cả nước. Có thể kể đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy, kho hàng,… Đặc biệt những đơn vị phụ trách mảng thực phẩm. Các trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng,… VinPest không chỉ là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng như: Vinamilk, Heiniken, Masan, VinGroup, CJ, SamSung, LG, Nestle, Pepsi,… VinPest còn là người bạn đáng tin cậy của nhiều hộ gia đình, công ty/ doanh nghiệp nhỏ. Khi lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại VinPest, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất. Nhân viên VinPest sẽ hỗ trợ những vấn đề, mong muốn của khách hàng nhanh chóng trong 3-6 giờ. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối bằng những ứng dụng chuyên nghiệp.

Trước khi đi vào ký kết hợp đồng, VinPest sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, chứng từ liên quan tới dịch vụ. Điều này không chỉ để củng cố niềm tin cho khách hàng mà còn bảo vệ uy tín cho Tập đoàn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, hãy liên hệ với người phụ trách hợp đồng để được xử lý kịp thời. Chi phí dịch vụ tại VinPest phải chăng, minh bạch rõ ràng. Hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng khỏi những thiệt hại về sức khỏe, kinh tế. Mà nguyên nhân chủ yếu do lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest
Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hiệu quả, uy tín từ công ty VinPest

Thông tin liên hệ với VinPest

Công ty Diệt Côn Trùng Gây Hại VinPest Việt Nam – Tập đoàn VinPest sở hữu 3 văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Nếu muốn đăng ký dịch vụ diệt ruồi và những dịch vụ liên quan khác, khách hàng có thể liên hệ qua những thông tin sau:

  • TP.HCM: Tòa Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đà Nẵng: Lầu 8 ,Tòa nhà One Opera , 115 Nguyễn Văn Linh , Quận Hải Châu , Thành Phố Đà Nẵng
  • Hà Nội: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Email: info@vinpest.vn | vinpest@gmail.com
  • Tổng Đài: 1900 3184
  • Hotline: 08.22222.884 | 0934.141.596
  • Website: vinpest.vn  |dietcontrung.com.vn | Vuacontrung.com.vn | Vuadietmoi.com.vn

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại VinPest. Hi vọng bài viết trên sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu diệt côn trùng. Hãy để VinPest đồng hành cùng bạn, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh!