Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

23/05/2024
| |
266

Có thể bạn chưa biết, ruồi là một trong những vật truyền nhiễm trung gian gây bệnh cho con người. Chúng có thể không gây ra những tổn thương trực tiếp cho làn da của bạn như muỗi. Nhưng chúng lại “đan” một sợi dây vô hình nguy hiểm cho sức khỏe con người. Vì vậy, rất nhiều người tìm đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi. Một trong số đó là VinPest.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng Đà Nẵng.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

Vì sao nên thuê công ty diệt ruồi?

Ở Việt Nam có 5 loài phổ biến là Ruồi Nhặng, Ruồi nhà, Ruồi Đàn, Ruồi ăn xác chết, Ruồi Trâu. Vòng đời của ruồi bao gồm: Trứng, ấu trùng (giòi), nhộng và ruồi trưởng thành. Trong suốt vòng đời, chúng có thể lây lan bệnh dịch bất cứ lúc nào. Thức ăn chủ yếu của loài ruồi là thực phẩm bẩn như rác, xác chết động vật, phân, máu,… Vì vậy chúng mang vô vàn các mầm bệnh truyền nhiễm cho con người. Những vi khuẩn đeo bám trên cơ thể của loài ruồi có thể tấn công sức khỏe của bạn.

Ruồi có thể đẻ trứng vào thức ăn của bạn bất cứ lúc nào bạn lơ là cảnh giác. Chúng sẽ lây bệnh giun sán, nhiễm trùng mắt, mụn cóc, tiêu chảy, thương hàn,… cho con người. Hiện nay có rất nhiều biện pháp loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này khỏi không gian sống của bạn. Tuy nhiên những phương pháp tự xử lý tại nhà không hiệu quả. Hoặc hiệu quả không lâu dài, không diệt tận gốc và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, sự có mặt của những công ty diệt côn trùng ngày càng khẳng định giá trị của mình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vì sao nên thuê công ty diệt ruồi?
Vì sao nên thuê công ty diệt ruồi?

Vì sao nên chọn công ty uy tín?

Tuy khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng không phải cái tên nào cũng đáng tin cậy. Sự lựa chọn đa dạng vừa có lợi vừa có hại. Khách hàng có thể khó chọn lọc thông tin hơn. Một công ty diệt côn trùng uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro như: Thuốc xịt không tốt; Hiệu quả diệt ruồi không cao; Sự hỗ trợ khách hàng không tốt,… Khi đầu tư một khoản tiền hợp lý cho một công ty diệt côn trùng uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sức khỏe và môi trường sống, các vật nuôi xung quanh bạn tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi loại thuốc kém chất lượng.

Công ty diệt côn trùng uy tín còn hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Đội ngũ kỹ thuật cao, len lỏi thuốc vào những ngóc ngách ruồi hay tới. Việc lựa chọn công ty uy tín hoàn toàn là điều nên làm. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hàng đầu mà bạn đọc không nên bỏ qua là VinPest. Hãy tham khảo ngay dịch vụ tại đây nhé!

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

Tập đoàn VinPest có gì?

Giới thiệu về Tập đoàn VinPest

Tập đoàn VinPest – Công ty Diệt Côn Trùng Gây Hại VinPest Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi hàng đầu nước ta. VinPest sở hữu mạng lưới hệ thống trên 63 tỉnh thành phố của cả nước. Tự hào khi là thành viên của hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Việt Nam (VPMA); Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA). VinPest cùng góp mặt trong hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA). VinPest có gần 3000 đối tác trên cả nước, không chỉ tin cậy với công ty/ doanh nghiệp mà còn gần gũi với các hộ gia đình. VinPest sở hữu đội ngũ 320 nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hoạt động dưới sự lãnh đạo của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ ngành côn trùng hàng đầu Việt Nam.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

VinPest có gì?

 • VinPest có kinh nghiệm: VinPest có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, đã đào tạo qua nhiều lớp kỹ thuật viên. Có thuốc xịt chuyên dụng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • VinPest có hệ thống: Hệ thống hoạt động trên 63 tỉnh thành phố giúp hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất. Văn phòng trụ sở được đặt tại các tỉnh/thành lớn của 3 miền. Bao gồm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.
 • VinPest có chứng chỉ: Các dịch vụ tại VinPest đã được kiểm chứng và cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn ISO 9001 : 14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,…
 • VinPest có sự phục vụ tốt: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ yêu cầu của khách hàng và giải quyết trong 3-6 giờ đồng hồ. Đội ngũ VinPest sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của khách hàng liên quan tới dịch vụ.
 • VinPest có phương châm: Phương châm hoạt động của VinPest còn là mục tiêu, nguyên tắc mà chúng tôi luôn hướng tới (Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực).
 • VinPest có kiến thức: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn chia sẻ tới khách hàng, cộng đồng những kiến thức hữu ích.

VinPest luôn ưu tiên và bảo vệ quyền lợi của người trải nghiệm dịch vụ. Vì vậy nếu có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình hợp tác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi Công ty VinPest tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại những quận huyện sau của Hà Nội: Quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Long Biên, Hà Đông, Thanh Xuân,…

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tương đối nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn. VinPest kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,… Quy trình được thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất. Tuyệt đối an toàn với khách hàng và đảm bảo mỹ quan môi trường. Cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, VinPest sẽ tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng. Chỉ sau 15-20 phút trao đổi, chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình để triển khai kế hoạch, phương án cho khách hàng.
 • Các kỹ thuật viên VinPest sẽ trực tiếp khảo sát thực tế địa điểm, môi trường,… và lựa chọn phương pháp phù hợp. Sau đó lên kế hoạch chi tiết và mô tả toàn bộ phương án cùng chi phí dịch vụ cho khách.
 • Sau khi khách hàng đã hiểu về đồng ý, VinPest bắt đầu thực hiện theo kế hoạch, lịch trình đã đề ra. Quá trình thực hiện, VinPest cam kết làm đúng những thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật thống nhất về mặt thời gian và tiến hành thi công dịch vụ. VinPest sẽ sử dụng thuốc khử mùi không gây khó chịu cho khách hàng. Đồng thời cũng để đảm bảo được an toàn cho người và vật nuôi xung quanh.
 • Sau khi thực hiện xong quá trình diệt ruồi, VinPest sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng nghiệm thu xong, cả 2 bên sẽ ký biên bản nghiệm thu và thanh toán.
 • VinPest hỗ trợ theo dõi và bảo hành cho khách hàng.

Quy trình diệt ruồi mà VinPest hướng tới cần đạt hiệu quả song song với sự nhanh chóng, hài lòng của khách hàng.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ diệt ruồi tại VinPest

Bất cứ gói dịch vụ nào tại VinPest cũng phải đạt những tiêu chuẩn riêng. Sử dụng những phương pháp, hóa chất, công cụ tùy vào mỗi nhóm côn trùng – động vật mà khách hàng hướng đến.

Phương pháp diệt ruồi

Những hộ gia đình, công ty, văn phòng nhỏ, kỹ thuật của VinPest sẽ tiến hành phun từ trên xuống dưới. Từ bên trong ra bên ngoài. VinPest thường sử dụng máy phun sương, bình áp lực để diệt ruồi. Những địa điểm có diện tích lớn hơn như doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, trường học,… VinPest áp dụng kết hợp một số biện pháp khác. Sử dụng phun diện rộng bằng máy phun sương ở phía trong. Còn đối với bên ngoài, sẽ dùng máy phun áp lực.

Công cụ diệt ruồi

VinPest sử dụng các bình phun đạt tiêu chuẩn, máy móc thiết bị hiện đại. Máy phun sương thế hệ mới, tùy vào diện tích không gian sẽ sử dụng các loại máy khác nhau. Các sản phẩm được nhập khẩu nước ngoài, đẩy mạnh hiệu quả của quy trình. Nếu như việc tự xịt tại nhà chỉ là các bình xịt thông thường, áp lực thấp thì VinPest sở hữu các loại máy tốt nhất khác hoàn toàn.

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest
Công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi uy tín tại Hà Nội | Tập Đoàn VinPest

Hóa chất diệt ruồi

Để diệt ruồi hiệu quả, VinPest sử dụng những sản phẩm hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chứa các thành phần chuyên dụng, đánh vào điểm yếu của loài ruồi. Các sản phẩm thường chứa Thiametoxam, Z-9- Tricosene,… khiến ruồi chết nhanh chóng hơn.

VinPest kết hợp sự tận tâm, chuyên nghiệp của kỹ thuật viên với phương pháp, công cụ, hóa chất chất lượng. Hướng đến một kết quả tốt nhất để khách hàng yên tâm và hài lòng. Chỉ sau vài giờ, lũ ruồi đáng ghét sẽ bị đuổi vĩnh viễn khỏi không gian sống của bạn.

Sự khác biệt trong dịch vụ tại VinPest

VinPest đã từng là đối tác của rất nhiều đơn vị trên cả nước. Có thể kể đến các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy, kho hàng,… Đặc biệt những đơn vị phụ trách mảng thực phẩm. Các trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng,… VinPest không chỉ là đối tác của những thương hiệu nổi tiếng như: Vinamilk, Heiniken, Masan, VinGroup, CJ, SamSung, LG, Nestle, Pepsi,… VinPest còn là người bạn đáng tin cậy của nhiều hộ gia đình, công ty/ doanh nghiệp nhỏ. VinPest tự hào khi là đối tác thân quen của rất nhiều hộ gia đình tại Hà Nội.

Sự khác biệt rõ ràng nhất trong dịch vụ tại VinPest chính là quyền lợi mà khách hàng nhận được. Khi lựa chọn công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi VinPest, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất. Nhân viên VinPest sẽ hỗ trợ những vấn đề, mong muốn của khách hàng nhanh chóng trong 3-6 giờ. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối bằng những ứng dụng chuyên nghiệp.

Trước khi đi vào ký kết hợp đồng, VinPest sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, chứng từ liên quan tới dịch vụ. Việc cung cấp đầy đủ thông tin liên quan sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng vào VinPest. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, hãy liên hệ với người phụ trách hợp đồng để được xử lý kịp thời. Chi phí dịch vụ tại VinPest phải chăng, minh bạch rõ ràng. Hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng khỏi những thiệt hại về sức khỏe, kinh tế.

Trên đây là những chia sẻ về công ty dịch vụ phun thuốc diệt ruồi VinPest tại Hà Nội. Những khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại VinPest, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

 • Văn Phòng tại Hà Nội: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Email: info@vinpest.vn | vinpest@gmail.com
 • Tổng Đài: 1900 3184
 • Hotline: 08.22222.884 | 0934.141.596
 • Website: vinpest.vn

VinPest rất vui khi được đồng hành cùng quý khách. Hãy để VinPest cùng bạn bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.