Những loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn mà hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối với khác hãng khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một số ít các dòng sản phẩm này là có hiệu quả cao và nhận được sự tín nhiệm của cả người dùng và các chuyên gia. Hôm nay hãy cùng VinPest chúng tôi điểm qua một số loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn mà hiệu quả nhất nhé!

Những loại thuốc diệt mối tận gốc an toàn mà hiệu quả nhất

Thuốc diệt mối Termize 200SC

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources (Malaysia)
 • Thành phần: Imidacloprid.
 • Cách sử dụng: Pha 12.5 ml – 25 ml Termize 200SC với 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền móng công trình
 • Giá tham khảo: 630.000 đồng/lọ 250 ml

Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, có ít tác động gây hại được sản xuất ra nhằm thay thế cho những loại thuốc khác đã bị hạn chế và cấm sử dụng. Với tác dụng mới, Termize 200SC có khả năng lây truyền, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này có tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.

Thuốc diệt mối Termize 200SC được thiết kế vô cùng an toàn, không mùi, liều dùng thấp và được sử dụng cho nhiều nơi khác nhau như các công trình xây dựng, nhà ở, cây trồng…. Tác động thẳng vào nguồn thức ăn của mối, khiến cho chúng không chết ngay và rồi về tổ và lây nhiễm cho những con còn lại. Cứ như vậy cả tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc chống mối Lenfos 50ec

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley (Anh Quốc)
 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
 • Cách sử dụng: Pha thuốc Lenfos 50EC theo tỷ lệ 12 ml thuốc/l nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50cm và bơm vào mỗi lỗ khoang khoảng 3 lít nước thuốc đã pha. Đối với công trình xây mới, phun 5 lít dung dịch thuốc/m2 lên nền móng và 5 lít/m2 nền mặt nền lót sàn.
 • Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai 100 ml
Xem thêm:  Tìm hiểu chi tiết về loài mối cánh - Kẻ mang mầm họa đi khắp nơi

Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ là tiêu diệt mà mọi người còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống mối vào các thiết bị như nhà của, đền chùa, kho tàng, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện…. Được sử dụng những nguyên liệu an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại thuốc này. Với ưu điểm vượt trội, thuốc diệt mối Lenfos 50EC thực sự là lựa chọn tốt mà mọi người nên sử dụng khi có nhu cầu diệt mối.

Thuốc chống mối Lenfos 50ec

Thuốc trừ mối PMC 90

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, chất phụ gia.
 • Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90: Thường được các công ty diệt mối sử dụng kết hợp với hộp mồi nhử mối. Chỉ từ 15 – 30 ngày là có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối.
 • Giá tham khảo: 78.000 đồng/lọ 100g

Nói đến những loại thuốc diệt mối thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên PMC 90, loại thuốc diệt mối mạnh mẽ nhất hiện nay. Được sử dụng chuyên để loại bỏ những tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay công trình xây dựng. PMC 90 có thể nhanh chóng phát huy công dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Diệt mối tận gốc, hiệu quả tốt có thể tiêu diệt gần như 100 tổ mối, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.

Thuốc trừ mối PMC 90

Thuốc trị mối Requiem 1 RB

 • Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra – Mỹ
 • Thành phần chính: Chlorfluazuron và phụ gia vừa đủ
 • Cách sử dụng: Pha 140g thuốc với 500-850 ml nước để được hỗn hợp nhão, sền sệt. Lưu ý, có thể thêm 100 ml nước nữa nếu thời tiết hanh khô. Sau đó, đặt thuốc trên mặt đất, ở những nơi mối đang sinh sống.
 • Giá tham khảo: 360.000 đồng/gói 60g
Xem thêm:  BỎ TÚI 10 cách xua đuổi phòng chống rắn đơn giản ít ai biết

Khác với các loại thuốc thông thường là phun thuốc lên mặt đất, Requiem là một dạng bả có khả năng dẫn dụ mối đến ăn thuốc và dính độc. Đơn giản hơn có thể hiểu Requiem chính là bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem có kích thước lên đến 30 cm nên có khả năng thu hút một lượng lớn mối. Ngoài ra, hợp chất Requiem cũng được chứng minh là có mùi vị “ngon hơn cả gỗ” nên đạt hiệu quả diệt mối rất cao.

Thuốc trị mối Requiem 1 RB

Thuốc diệt mối MyThic 240sc

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF (CHLB Đức)
 • Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
 • Cách sử dụng: Pha thuốc MyThic 240SC và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, pha 6 ml/1 lít nước khi cần phòng chống mối, mọt cho công trình xây dựng. Với công trình đã xây dựng, tiến hành đào các rãnh (sâu 15 cm) chạy dọc theo nền móng, cột, đà kiềng… phun dung dịch theo định mức 2 lít/m2. Với công trình mới xây, trước khi đổ bê tông nền móng hãy phun theo định mức 5 lít dung dịch/m2 lên cột chôn, chân tường, chân móng…
 • Giá tham khảo: 200.000 đ/chai 100ml

Nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả nhất hiện nay chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên MyThic 240SC. Loại thuốc này được sử dụng cho các kho xưởng, nơi thường có những tổ mối tập trung nhiều nhất. Với công dụng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, MyThic 240SC thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Có ưu điểm chính là không bay hơi, không mùi, có tính lan truyền và liều sử dụng thấp.

Thuốc diệt mối MyThic 240sc

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – (CHLB Đức)
 • Thành phần chính: Fipronil 2,5%
 • Cách sử dụng: Pha 2.5l thuốc diệt mối Agenda 025ec với 100 lít nước để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại những nơi mối phá hoại. Có thể sử dụng để phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền móng, mặt đất sàn, xà, cột, mặt đất có lát nền theo định mức 5 lít dung dịch/m2.
 • Giá tham khảo: 850.000/chai 1 lít
Xem thêm:  Loài gián và những điều chúng ta chưa biết

Chắc hẳn khi nhắc đến những loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều nhất hiện nay sẽ có nhiều người nghĩ ngay được tới cái tên Agenda 25EC. Đây là một loại hóa chất của Đức đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm. Với loại thuốc này mọi người chỉ cần sử dụng một chút là có thể tiêu diệt hoàn toàn lũ mối. Với tính chất theo cơ chế lây truyền, Agenda 25EC có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn tổ mối mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Agenda 25EC có công dụng đặc biệt hiệu quả với mối đất.

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

Thuốc trừ mối Cislin 2.5 Ec

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức
 • Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
 • Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…
 • Giá tham khảo: 870.000 đồng/chai 1 lít

Là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ các vật dụng văn phòng, nhà ở… bằng gỗ, mây, tre… tránh khỏi những loài côn trùng phá hoại như mối, mọt… Cislin 2.5 Ec là thuốc dạng nước nên thấm hút nhanh, độ tồn lưu của thuốc trong các vật dụng nội thất cao. Do đó, chúng được giới thợ mộc, công ty nội thất… tin dùng.

Thuốc trừ mối Cislin 2.5 Ec

Mọi người có thể dễ dàng mua được nhiều loại sản phẩm diệt mối vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc khác nhau. Trước khi mua hàng, mọi người phải tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu và phương pháp sử dụng của mình. Bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc trừ mối với các phương pháp xử lý mối tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.