Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?

54 Lượt

Có rất nhiều cách diệt kiến tại nhà hay ho được mọi người áp dụng đa dạng. Tuy nhiên không phải cách diệt kiến nào cũng hiệu quả và cho kết quả lâu dài. Vậy nên diệt kiến theo cách nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?
Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?

Có những cách diệt kiến tại nhà nào?

Kiến là loài vật ăn tạp, thích nơi có độ ẩm cao. Đặc biệt trong những ngày gần mưa bão, bạn có thể nhìn thấy đàn kiến “chạy đua” hàng dài trên tường, sàn nhà mặc dù bạn đã lau dọn rất kĩ. Chúng thường đến những nơi có đồ ăn thừa, đồ ăn ngọt, nhiều dầu mỡ. Điều này khiến cảnh quan mất thẩm mỹ, mất vệ sinh. Nhiều người khi ngửi thấy mùi kiến cảm thấy khá khó chịu, chóng mặt, buồn nôn khi chất trong kiến lan ra và tỏa một mùi hắc nồng. Vì vậy họ luôn tìm cách để tiêu diệt loài kiến ra khỏi tầm mắt của mình.

Bạn có thể áp dụng nhiều cách diệt kiến tại nhà, sử dụng các nguyên liệu quen thuộc sẵn có và rất dễ tìm kiếm. Một số cách diệt kiến phổ biến và khá hiệu quả như sử dụng tinh chất chanh/ quế/ sả/ bạc hà, sử dụng giấm trắng, nhánh tỏi,… hay bất cứ thứ gì khiến kiến hoàng loạn, đánh mất khả năng giao tiếp và khứu giác của kiến. Các cách diệt kiến này tuy hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ tác dụng trong một thời gian ngắn hạn.

Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?
Sử dụng tinh chất chanh để đuổi kiến một cách hiệu quả

Ngoài các cách đơn giản tại nhà, nhiều người mua thuốc xịt côn trùng. Đây là cách mang tính hiệu quả cao hơn các cách trên. Tuy nhiên nếu mua phải thuốc kém chất lượng thì hiệu quả chỉ có thể đạt trong 1-2 tuần đầu. Hơn nữa việc tự xịt thuốc diệt côn trùng tại nhà rất có hại cho sức khỏe. Nếu không có kinh nghiệm thì biện pháp này cũng rất khó để thành công mỹ mãn. Bên cạnh đó, nhiều gia đình không có thời gian tự thực hiện các phương pháp diệt kiến tại nhà thường tìm tới những công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng.

Ưu điểm và hạn chế của phương pháp diệt kiến tại nhà

Những nguyên liệu được áp dụng tại nhà rất dễ để tìm kiếm, có giá trị thấp và dễ thực hiện. Tuy nhiên thời gian hiệu quả duy trì không lâu, khó có thể diệt kiến tận gốc. Vì vậy tuy mang nhiều ưu điểm nhưng không được ưu tiên nếu bạn muốn diệt kiến tận gốc tận dễ.

Ưu điểm và hạn chế của dịch vụ diệt côn trùng

Ưu điểm của dịch vụ diệt côn trùng

  • Đây là phương pháp diệt kiến đạt hiệu quả cao và lâu dài nhất trong những cách đã liệt kê ở trên.
  • Dịch vụ đa dạng, đến tận nhà mà không yêu cầu khách hàng phải đi lại quá nhiều.
  • Dịch vụ diệt côn trùng không chỉ diệt kiến mà còn áp dụng với nhiều loại côn trùng khác.
  • Với kỹ thuật chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, thuốc xịt chất lượng, dịch vụ từ A-Z đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.
Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?
Dịch vụ diệt côn trùng không chỉ diệt kiến mà còn áp dụng với nhiều loại côn trùng khác

Hạn chế của dịch vụ diệt côn trùng

Tuy có thể dễ dàng tìm kiếm công ty diệt côn trùng nhưng không phải tất cả sự lựa chọn đều chất lượng. Việc chọn lựa một công ty kém chất lượng có thể dẫn đến hiệu quả không cao, chi phí quá đắt, chất lượng dịch vụ không tốt. Vì vậy bên cạnh những mặt tích cực thì bạn cũng hết sức lưu ý khi đưa ra quyết định cho sự chọn lựa của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty diệt côn trùng

Để tránh những rủi ro khi thuê dịch vụ diệt côn trùng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Lựa chọn công ty diệt côn trùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hạn chế chọn các công ty chưa có kinh nghiệm, dễ xảy ra sai sót
  • Tham khảo chi phí dịch vụ. Không nên chọn công ty đưa ra chi phí quá rẻ vì chất lượng thường song song với giá cả. Nếu chi phí dịch vụ quá thấp khó có thể đảm bảo thuốc xịt loại xịn. Tuy nhiên nếu chọn công ty cung cấp dịch vụ quá cao so với thị trường, bạn nên tìm hiểu có phải sự lựa chọn xứng đáng không.
  • Đánh giá chất lượng thông qua thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên càng nhiệt tình càng thể hiện công ty có dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy.

Nên lựa chọn công ty diệt côn trùng nào?

Thuê công ty diệt côn trùng đang dần trở thành một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng con người. Một trong những nguyên nhân gây ra bắt nguồn từ các loại côn trùng. Kiến là một loại côn trùng gây phiền phức cho cuộc sống con người. Vì vậy nên áp dụng các phương pháp loại bỏ chúng khỏi không gian sống của bạn. Có rất nhiều công ty dịch vụ diệt côn trùng, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Nên diệt kiến tại nhà theo cách nào để hiệu quả cao nhất?
Dịch vụ diệt kiến tại Vinpest được xử lý theo tiêu chuẩn ISO 9001

Một trong những cái tên được nhiều khách hàng đón nhận và tin tưởng là Công ty cổ phần tập đoàn Vinpest. Công ty với mạng lưới trải dài trên 63 tỉnh thành phố của cả nước. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn xua đuổi họ hàng nhà kiến một cách nhanh chóng, dễ dàng và lâu dài. Vinpest luôn đề cao lợi ích khách hàng, tạo mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều gói giải pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Vinpest được cho là kẻ thù số 1 của các loại côn trùng.

Dịch vụ diệt kiến tại Vinpest được xử lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,… Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ và an toàn mang lại hiệu quả cao nhất. Quy trình hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói dịch vụ khác cũng rất phổ biến tại Vinpest. Hãy gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng Vinpest để được nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!

Trên đây là sự so sánh giữa các cách diệt kiến tại nhà phổ biến được nhiều người quan tâm hiện nay để bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Hi vọng bài viết này thực sự mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Gọi ngay số hotline 08.22222.884 để diệt kiến triệt để và trải nghiệm nhiều dịch vụ hay ho khác! Vinpest luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách!