Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, uy tín từ công ty tập đoàn VinPest

59 Lượt

Rệp giường làm ảnh hưởng đến tài sản và cuộc sống của bạn. Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để diệt rệp giường tận gốc? Đâu là dịch vụ diệt rệp giường với giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại phải tốt và đảm bảo. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, uy tín công ty tập đoàn VinPest. Với sự tin tưởng và phát triển hàng chục năm qua chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, uy tín từ công ty tập đoàn VinPest
Dịch vụ diệt rệp giường của công ty tập đoàn VinPest.

Sự ra đời của dịch vụ diệt rệp giường

Bên cạnh dịch vụ diệt côn trùng như muỗi, mối, rắn, sâu bọ, rận, các loài bò sát… và các loài côn trùng khác. Thì dịch vụ diệt rệp giường là một dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm tới.Đặc biệt là vào các mùa nhiệt độ thấp độ ẩm cao thì các loài rệp càng thêm cơ hội để phát triển. Nhờ vào các nhu cầu của quý khách hàng mà dịch vụ diệt rệp giường của Vinpes được ra đời, phát triển mạnh mẽ.

Sự ra đời của dịch vụ diệt rệp giường
Rệp giường gây nên bệnh và ảnh hưởng nhiều đến đời sống.

Sơ lược về lịch sử Công ty Tập đoàn VinPest

Năm tháng thành lập và chữ tín đã tạo nên thương hiệu

Chúng tôi đã khởi nghiệp gặp vô số khó khăn và gian nan. Nhưng vẫn trụ được đến hôm nay và vươn mình phát triển tốt hơn. Không thể nhắc đến  một phần công sức to lớn của các cộng sự không ngừng nỗ lực và sát cánh bên công ty. Đi cùng chúng tôi và cộng sự không thể thiếu quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác.

Một số thành quả nhỏ của Công ty Tập đoàn VinPest.

Sau ngần ấy năm phát triển thì thật vinh hạnh chúng tôi đã có được một số thành tựu nho nhỏ. Như uy tín của thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh là các cộng sự nỗ lực hết mình và đặc biệt là VinPest  nằm trong top các phòng thu uy tín và chất lượng nhất. Qua đây VinPest  xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và cảm kích sự nỗ lực của các cộng sự xuất thời gian qua.

Và mọi thắc mắc và góp ý kính mong mọi người liên hệ qua Hotline: 1900 3184. Để chúng tôi có thể phát triển và cải thiện. Tạo nên hình ảnh tốt nhất có thể.Không ngừng đầu tư  để phát triển và phục vụ tốt nhất.

Sơ lược về Công ty Tập đoàn VinPest
Hình ảnh Công ty Tập đoàn Vinpest

Đầu tư và luôn cải thiện máy móc và dịch vụ diệt rệp giường để phục vụ.

Với sự phát triển công nghệ ngày càng nhanh chóng thì các thiết bị về diệt rệp giường cũng không ngừng cải tiến. Để mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng được trao chuốt. Mang lại dịch vụ diệt rệp giường tốt nhất gửi đến khách hàng. Vì đó, Công ty Tập Đoàn Vinpest cũng đã cải tiến các siêu thiết bị tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Rất mong có thể cộng tác cùng quý khách hàng để thu được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống Công ty Tập đoàn VinPest

VinPest được thành lập và phát triển hàng chục năm nay với dày dặn kinh nghiệm.Về nhiều loại hình dịch vụ cũng như về lĩnh vực dịch  vụ để diệt sạch các mối lo ngại của quý khách hàng. Và được khách hàng tin tưởng mới có VinPest  của hôm nay. Hãy tin tưởng để hợp tác và nhận lại giá trị mà bạn mong muốn.

VinPest hiện nay có 3 cơ sở đại diện cho 3 tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam. Đó là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng và các chi nhánh trải dài 63 tỉnh thành. Thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Ba cơ sở chính của VinPest tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là:

*Tại Hà Nội: Lầu 8, Tòa nhà Keangnam Hanoi Lanmark 72, Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liên Hà Nội

* Tại Đà Nẵng: Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

*Tại Hồ Chí Minh:Tòa Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí làm việc của Công ty Tập Đoàn Vinpest

Tiêu chí của chúng tôi là “Chất lượng thay lời muốn nói”. Nên chúng tôi chỉ làm việc hết sức và nõ lực tốt nhất để nhận lại kết quả tốt, dịch vụ tốt. Thay cho lời cảm ơn của quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất

Bạn lo lắng đến dịch vụ và không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ làm ảnh hưởng đến tài sản của chính bạn thì Công ty tập Đoàn VinPest sẽ đáp ứng được. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm và đã được training kĩ càng. Luôn luôn làm việc  với tiêu chí khách hàng là thượng đế. Nỗ lực hết mình để gửi đến dịch vụ tốt nhất thay lời cảm ơn. Vui lòng gọi đến tổng đài: 19003184 để chọn cho mình một dịch vụ ưng ý nhất.

Tại sao dịch vụ diệt rệp giường lại ra đời?

Rệp giường có danh pháp khoa học là Cimes lectularius. Rệp là loài côn trùng ký sinh. Chúng thích sống trong môi trường thiếu ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm thấp. Có tập tính sống theo bầy đàn.

Rệp giường có cấu tạo cơ thể dẹt và nhỏ, có màu nâu đậm. Rệp trưởng thành chỉ dài 5-9mm.

Tác hại của rệp giường:

Rệp giường có tập tính hút máu, những vết rệp cắn gây ra đau rát và đỏ…trường hợp xấu nhất là bị nhiễm trùng. Đối với các nước phương Tây, rệp giường là một loại dịch bệnh. Rệp giường thuộc Top 10 các loài côn trùng gây hại bậc nhất ở khắp nơi trên Thế giới.

Rệp giường
Rệp giường có tập tính hút máu, những vết rệp cắn gây ra đau rát và đỏ

Vì sao VinPest được chọn là dịch vụ diệt rệp giường uy tín

Chất lượng là thứ khẳng định cho tất cả. Dịch vụ diệt rệp giường uy tín chúng tôi có đủ các yếu tố mà quý khách hàng mong mỏi. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và thái độ nhân viên tốt.

Quý khách đang băn khoăn về giá thành thì công ty tập đoàn VinPest là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng. Với hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn với dịch vụ của chúng tôi.

Sơ lược về cơ câu Công ty Tập đoàn VinPest

Công ty tập đoàn VinPest luôn đứng đầu các công ty có dịch vụ diệt rệp giường uy tín nhất trong nước. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển thì hiện nay VinPest đã có hơn 300 cán bộ, công nhân viên. Có thể thấy, với một bề dày ưu điểm như thế này, khách hàng toàn toàn có thể gửi niềm tin ở đây. VinPest cũng là một trong số ít những công ty diệt côn trùng có chi nhánh tại 63 tỉnh thành. Nhằm thuận tiện cho việc tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

 Hình ảnh các cộng sự của VinPest
Hình ảnh của các cộng sự VinPest đi cùng năm tháng và phát triển cùng VinPest

Quá trình của dịch vụ diệt rệp giường trong vòng 15 ngày

Đây là quá trình diệt rệp giường, mọi người có thể tham khảo về quá trình.

Ngày 1: Kiểm tra tình trạng của rệp giường và tiến hành các bước cơ bản và đơn giản. Để chuẩn bị cho 15 ngày diệt rệp giường.

Ngày 5: Xử lý các vết hôm trước đã được xử lý ở lần 2.

Ngày 8: Tiếp tục xử lý lần thứ 3. Bắt đầu thu dọn các lỗ hổng do rệp gây ra.

Ngày 15: Xử lý lại tất cả lần thứ tư. Lần cuối cùng và kiểm tra lại tất cả quá trình làm việc. Bàn giao lại cho chính chủ. Cam kết và bào hành trong 3 tháng.

Qua đây chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đây là niềm, vinh hạnh VinPest và là niềm vui của các nhân viên của VinPest.

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin tiện ích để quý khách có thể biết được thêm một dịch vụ của Công ty Tập đoàn VinPest. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Chúc một ngày tốt lành.