Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ diệt muỗi an toàn, chất lượng từ các công ty uy tín. Đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và môi trường, hãy chọn VinPest. Đây là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, kể cả muỗi. Các phương pháp diệt muỗi ở đây đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn Y tế nghiêm ngặt. VinPest mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng thông qua các dịch vụ.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest

 Dịch vụ diệt muỗi VinPest uy tín như thế nào trong mắt khách hàng

Những thông tin quan trọng về VinPest

VinPest là một công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại. Các dịch vụ đến từ VinPest được thực hiện theo một tiêu chuẩn khoa học, hiện đại, an toàn. Với mong muốn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện với con người.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
VinPest là một công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại.

VinPest đã có hơn 20 năm hoạt động và đã phủ sóng trên toàn quốc. Số lượng khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp của VinPest cũng đang ngày tăng lên. Không chỉ dừng lại phát triển dịch vụ diệt muỗi, công ty cũng gặt hái được nhiều thành quả từ các dịch vụ khác. Tiêu biểu như dịch vụ tiêu diệt, kiểm soát, phòng chống mối cho công trình xây dựng. Dịch vụ xử lý gián cho nhà xưởng, kho hàng hóa… Dịch vụ cung cấp chế phẩm sinh học, thiết bị phun khử trùng…

Lựa chọn VinPest, khách hàng khổ chỉ nhận được những giải pháp kiểm soát muỗi hiệu quả mà còn có cả những giải pháp ngăn chặn chúng quay trở lại. VinPest đã có đội ngũ hơn 300 nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ sẽ là những người trực tiếp giúp khách hàng hiểu và tiếp cận dịch vụ dễ dàng hơn

Những thành tích “khủng” VinPest có được

Những thành tích đã đạt được dưới đây, chắc hẳn sẽ làm khách hàng yên tâm hơn để lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của VinPest.

 • Tính đến thời điểm năm 2021, VinPest đã có 63 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đưa dịch vụ của mình đến với khách hàng ở mọi miền
 • Cùng với thời điểm này, VinPest đang sở hữu gần 3000 khách hàng lớn nhỏ. Với hơn 300 nhân viên, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp… Mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất từ các dịch vụ kiểm soát côn trùng.
 • Đồng thời, VinPest cũng đã vinh dự nhận được 15 chứng nhận từ các tổ chức, hiệp hội về côn trùng. Công ty cũng vinh dự trở thàn thành viên của hiệp hội kiểm soát côn trùng ở Việt Nam và thế giới.
 • VinPest được đánh giá là công ty đi đầu, cung cấp giải pháp diệt côn trùng cho khách hàng, theo hướng chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Đồng thời, VinPest cũng đã vinh dự nhận được 15 chứng nhận từ các tổ chức, hiệp hội về côn trùng

Dịch vụ diệt muỗi an toàn, uy tín tại VinPest

Muỗi là một trong số những loài côn trùng nguy hiểm nhất với con người. Chúng có thể lây truyền một số bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết… Cũng là loài côn trùng trung gian để truyền các virus sang người. Mặc dù chúng ta có nhiều cách để kiểm soát muỗi, nhưng với số lượng muỗi lớn, mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng… Thì những giải pháp kiểm soát muỗi có chất lượng cao, sẽ là lựa chọn phù hợp. Dịch vụ diệt muỗi an toàn, uy tín của VinPest, phải kể đến như:

Diệt trừ muỗi ngay từ khi còn là ấu trùng

Khác với nhiều đơn vị, chỉ diệt muỗi khi chúng phát triển quá nhiều và gây ảnh hưởng đến con người. Nhưng VinPest thì khác, ngay từ khi muỗi còn là ấu trùng, chúng tôi đã nhận thấy sự nguy hiểm của nó và cần phải tiêu diệt.

Ấu trùng của muỗi phát triển rất nhanh trong điều kiện khí hậu ẩm ướt. Với những kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về vòng đời của muỗi, VinPest sẽ tiền hành khảo sát những khu vực tiềm ẩn khả năng sinh sản của muỗi.

Sau khi tiến hành khảo sát xong, chúng tôi sẽ sử dụng các loại thuốc đặc trị để tiêu diệt và kiểm soát ấu trùng. Từ đó sẽ ngăn chặn được sự sinh sôi và phát triển của muỗi.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Với những kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về vòng đời của muỗi, VinPest sẽ tiền hành khảo sát những khu vực tiềm ẩn khả năng sinh sản của muỗi.

Phun thuốc tồn lưu diệt muỗi của VinPest

Muỗi rất dễ sinh sôi và phát triển, vì vây chỉ giải quyết vấn đề ở hiện tại, sẽ không phải là phương án phù hợp. Dịch vụ diệt muỗi của VinPest chú trọng đến hiệu quả và chất lượng, nhưng phải trong thời gian lâu dài. Vì thế, chúng tôi sử dụng biện pháp tồn lưu, để thời gian tiêu diệt và ngăn chặn muối được kéo dài hơn. Từ đó cũng giúp làm giảm khả năng mắc các bệnh do muỗi gây ra.

Phun tồn lưu sẽ giúp để lại thuốc lâu trên bề mặt, ngăn chặn muỗi tốt hơn. Nó cũng làm cho muỗi bị hấp dẫn bởi hóa chất, giúp tiêu diệt triệt để hơn. Đây cũng là phương pháp không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Dịch vụ diệt muỗi của VinPest chú trọng đến hiệu quả và chất lượng, nhưng phải trong thời gian lâu dài.

Dịch vụ kiểm soát muỗi tổng hợp của VinPest

Muỗi là một trong số những loài côn trùng có tốc độ sinh sản cực nhanh. Vì vậy, dịch vụ diệt muỗi của VinPest đã tổng hợp các phương pháp lại với nhau, để có được hiệu quả tối đa.

Phương pháp diệt muỗi tổng hợp giúp mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với những phương pháp cũ. Bên cạnh đó cũng là giải pháp để găn chặn muỗi sinh sản, phát triển trong tương lai.

Quy trình dịch vụ diệt muỗi an toàn tại VinPest

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có một quy trình riêng để đạt chất lượng tốt nhất cho dịch vụ diệt muỗi.Còn VinPest, để đạt hiệu quả tối đa, an toàn, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phải thực hiện qua một quy trình nghiêm ngặt gồm 6 bước.

Bước 1 – Tiến hành che phủ đồ đạc

Các kỹ thuật viên của VinPest, sẽ tiến hành thu gom đồ đạc, dụng cụ, máy móc… tập kết lại ở một vị trí. Sau đó sẽ sử dụng các loại bạt sạch, chống thấm để che đậy các bề mặt. Bước này giúp đảm bảo sự an toàn cũng như tránh việc hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến các đồ đạc.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Các kỹ thuật viên của VinPest, sẽ tiến hành thu gom đồ đạc, dụng cụ, máy móc… tập kết lại ở một vị trí.

Bước 2 – Pha thuốc trực tiếp tại địa điểm, không gian cần phun thuốc

Chúng tôi sẽ tiến hành pha thuốc trực tiếp tại không gian cần phun. Mục đích là để khách hàng có thể giám sát và yên tâm với lựa chọn của mình. Đồng thời, họ cũng sẽ biết được loại thuốc chúng tôi sử dụng, có đúng với cam kết như trong hợp đồng. Thuốc cũng sẽ được pha theo liều lượng, đúng với tư vấn, thỏa thuận và cam kết.

Trong trường hợp dịch vụ diệt muỗi phải thay đổ loại thuốc, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng. Chỉ thao tác sau khi được sự xác nhận và đồng ý từ khách hàng.

Bước 3 – Tiến hành phun tồn lưu

Thông thường, VinPest sẽ sử dụng các loại máy phun áp lực có thiết kế nhỏ gọn, để xâm nhập vào các vị trí khó tiếp cận. Phương pháp phun tồn lưu có thể kéo dài hiệu quả được từ 3 – 6 tháng sau khi phun. Vì vậy cũng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Với những khu vực có diện tích rộng, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng các máy cỡ lớn, có công suất cao. Phun thuốc thẳng vào những vị trí muỗi hay đậu và trú ẩn, ví dụ đường đi, bụi rậm, tầng hầm… Việc phun thuốc tồn lưu ở khuôn viên bên ngoài, sẽ có tác dụng diệt trừ, ngăn chặn muỗi phát triển. Đồng thời cũng ngăn chặn được cả các côn trùng gây hại khác.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Việc phun thuốc tồn lưu ở khuôn viên bên ngoài, sẽ có tác dụng diệt trừ, ngăn chặn muỗi phát triển. Đồng thời cũng ngăn chặn được cả các côn trùng gây hại khác.

Bước 4 – Phun không gian ở dạng sương mù

Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun ULV để thao tác bước này. Máy phun ULV có tác động trực tiếp tới các loài côn trùng ở thời điểm phun. Bên cạnh đó, các hạt sương nhỏ mịn cũng sẽ diệt những con muỗi đang bay. Máy phun sương cũng có áp lực lớn, vì vậy sẽ đẩy tốc độ thuốc lên cao. Thuốc sẽ bám được vào trần nhà, vách tường để phát huy hiệu quả lâu dài.

Bước 5 – Phun khói diệt trừ muỗi

Chúng tôi sẽ tiến hành phun khói ở những khu vực có khuôn viện rộng, nhiều cây cối, cống rãnh… Đây đều là những địa điểm lí tưởng cho muỗi phát triển. Phun khói sẽ làm phá đi nơi trú ngụ và sinh sản của muỗi.

Bước 6 – Dọn dẹp và nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng

Sau khi thực hiện công việc xong các bước phun thuốc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp. Thu gom lại các tấm bạt lúc đầu dùng để che phủ bề mặt. Tiến hành bàn giao kết quả dịch vụ diệt muỗi cho khách hàng và nhận nghiệm thu.

Lưu ý: Sau khi phun thuốc xong, bạn nên ra ngoài vài tiếng đồng hồ. Sau đó dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để đảm bảo an toàn, cũng như giảm nguy cơ dị ứng nếu có.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Sau khi thực hiện công việc xong các bước phun thuốc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ diệt muỗi của VinPest

 • Chất lượng dịch vụ diệt muỗi của VinPest đang đứng đầu trên thị trường với nhiều phương pháp hiện đại.
 • Các loại thuốc sử dụng trong quá trình phun diệt muỗi đều được cấp chứng nhận được phép hoạt động từ cơ quan y tế.
 • Chúng tôi sử dụng thuốc, máy móc an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, đáp ứng được khách hàng khác nhau.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, khéo léo.
 • Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ diệt muỗi.
 • Quy trình làm việc chuyen nghiệp, rõ ràng, linh hoạt, hiệu quả.
 • VinPest có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn, kiểm tra định kỳ cho từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, khéo léo.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ diệt muỗi của VinPest?

Mặc dù bạn có thể sử dụng một số biện pháp để ngăn chặn và tiêu diệt muỗi. Nhưng với những trường hợp dưới đây, chúng tôi khuyên bạn, nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi sẽ tốt hơn.

 • Khi thấy muỗi vằn, muỗi anopheles xuất hiện tại nơi ở, nơi làm việc…
 • Khi xuất hiện các dịch bệnh do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, sốt Zika…
 • Khi có người thân xung quanh bị các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra
 • Khi công trình có nhiều diện tích lớn như nhà hàng trường học, khách sạn, ký túc xá xuất hiện nhiều muỗi
 • Khi cần vệ sinh, khử khuẩn, diệt côn trùng, cải tạo địa điểm sản xuất, sinh hoạt…
Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc muỗi an toàn

Liên hệ đặt dịch vụ diệt muỗi tại VinPest bằng cách nào?

VinPest tự hào và cam kết chất lượng dịch vụ diệt muỗi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi mang đến những dịch vụ, giải pháp tiêu diệt muỗi đạt ISO 9001:14001.

Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh/thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Quý khách hàng có  nhu cầu tham khảo dịch vụ diệt muỗi, vui lòng liên hệ hotline 1900 3184. Website: vinpest.vn –  Email: info@vinpest.vn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu về VinPest thông qua các công cụ tìm kiểm để kiểm tra độ uy tín.

Dịch vụ diệt muỗi, phun thuốc an toàn , uy tín công ty VinPest
VinPest tự hào và cam kết chất lượng dịch vụ diệt muỗi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết, mang đến cho khác hàng những dịch vụ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không làm ô nhiễm bầu không khí.

Tổng đài : 19003184
Hotline : 0822222884
TP.HCM : 0822222884
Hà Nội: 0822222884
Tổng Đài 24/7 1900 3184 Hotline miền nam 08.22222.884 Hotline miền bắc 093.4141.596