Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM – VinPest

Chuột là một trong những loài động vật gây hại cho cuộc sống của con người. Chúng xuất hiện ở thành thị đến nông thôn. Nếu bạn đang lao đao vì sự xuất hiện của loài chuột trong cuộc sống thì đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo dịch vụ diệt chuột Hà Nội và tp.HCM uy tín hàng đầu Việt Nam – VinPest trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM – VinPest
Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM – VinPest

Vì sao nên thuê dịch vụ diệt chuột?

Chuột là loài động vật gặm nhấm gây thiệt hại nghiêm trọng tới kinh tế và sức khỏe con người. Chúng có nguy cơ đe dọa tới tính mạng của con người bởi thói quen gặm nhấm. Loài chuột gây ra không ít những tai hại, phiền toái cho con người. Vì vậy chúng ta luôn tìm đủ cách để loại bỏ chuột khỏi không gian sống. Nếu bạn đã từng tham khảo và áp dụng một số cách diệt chuột như sử dụng giấm, tinh dầu, xịt phun chuột, bẫy chuột nhưng cảm thấy không hề hiệu quả; hoặc hiệu quả không lâu dài thì hãy tham khảo dịch vụ diệt chuột.

Những công ty diệt chuột xuất hiện mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Với kỹ thuật tốt, thuốc xịt có thể đi sâu vào ngõ ngách, hang ổ khiến chúng bị diệt một cách dễ dàng. Tự sử dụng thuốc xịt tại nhà mang lại hiệu quả không cao bằng thuê dịch vụ. Bạn không phải tiếp xúc trực tiếp tới hóa chất độc hại. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và vệ sinh môi trường.

Chuột là loài động vật gặm nhấm gây thiệt hại nghiêm trọng tới kinh tế và sức khỏe con người
Chuột là loài động vật gặm nhấm gây thiệt hại nghiêm trọng tới kinh tế và sức khỏe con người

Những rủi ro khi thuê công ty diệt chuột kém uy tín

Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm thường gặp rủi ro khi lựa chọn công ty diệt chuột. Ví dụ như thuốc diệt chuột chứa quá nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe khách hàng; Thời gian kéo dài hiệu quả diệt chuột không như mong muốn; Hóa chất gây hại cho môi trường; Chi phí dịch vụ quá đắt đỏ; Hỗ trợ khách hàng thiếu nhiệt tình; Thông tin khách hàng không được bảo mật chặt chẽ,…

Để đảm bảo dịch vụ diệt chuột Hà Nội – tp.HCM tại VinPest hoàn toàn uy tín và đáng tin, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về công ty diệt chuột VinPest

VinPest là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột Hà Nội – tp.HCM uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại Việt Nam VinPest hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. VinPest đáp ứng tất cả các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trên phạm vi cả nước. Thu hút lượng khách hàng lớn trên toàn quốc, luôn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chi phí dịch vụ phải chăng.

Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM - VinPest
Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM – VinPest

 

Phương châm hoạt động của VinPest

Trong suốt những năm tháng qua, VinPest đã hoạt động dựa trên phương châm sau: Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực. Phương châm trên mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa, là mục tiêu mà công ty VinPest luôn hướng tới.

Năng lực làm việc của VinPest

Công ty VinPest sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng tư vấn, lên phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công,… VinPest luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Hiện nay VinPest có hơn 320 nhân viên hoạt động trên cả nước dưới sự lãnh đạo của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ ngành côn trùng của Việt Nam. Với những lợi thế trên, VinPest đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khu công nghiệp, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học,… trên cả nước.

Hệ thống hoạt động của VinPest

VinPest có mạng lưới hệ thống chi nhánh hầu hết 63 tỉnh thành, văn phòng chính tại 3 miền là tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Vì vậy VinPest không chỉ sở hữu dịch vụ diệt chuột Hà Nội – tp.HCM mà còn trên 61 tỉnh thành phố còn lại của nước ta. VinPest cung cấp giải pháp diệt chuột chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

VinPest cung cấp giải pháp diệt chuột chuyên nghiệp
VinPest cung cấp giải pháp diệt chuột chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột tại VinPest

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội – Tp.HCM tại VinPest

Dịch vụ diệt chuột Hà Nội: VinPest cung cấp dịch vụ diệt chuột Hà Nội tại các quận/huyện như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy,… VinPest là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ diệt chuột tp.HCM: VinPest cung cấp dịch vụ diệt chuột tp.HCM tại các quận/huyện như Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Chánh, Tân Bình, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2,… VinPest luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân tại tp.HCM.

Chỉ với một cú điện thoại, VinPest sẽ lập tức lên đường tiêu diệt tận gốc loài chuột tại khu vực bạn sinh sống. Dù bạn ở Hà Nội, tp.HCM hay Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,… VinPest cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Các thông tin về dịch vụ diệt chuột tại VinPest

Dịch vụ diệt chuột là một trong những dịch vụ nổi bật tại VinPest. Chuột là loài động vật gặm nhấm gây ra phiền toái lớn cho cá nhân và doanh nghiệp. VinPest là kiểm soát chuột dựa trên tiêu chuẩn ISO an toàn và hiệu quả. Các khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại VinPest đều được công ty cung cấp đầy đủ các chứng từ, hồ sơ có liên quan tới dịch vụ. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khắt khe nhất. VinPest đảm bảo các tiêu chuẩn về Halal, BRC, AIB, HACCP, ISO  GMP,… trong mỗi gói dịch vụ.

Khi lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại VinPest, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. VinPest đảm bảo sử dụng các dạng thuốc diệt chuột chuyên dụng. Tuyệt đối không gây nguy hiểm khi con người hít phải, không gây ô nhiễm môi trường. Hiệu quả diệt chuột tận gốc có thể kéo dài hơn 365 ngày. Như vậy chuột sẽ nhanh chóng bị “tống cổ” khỏi nhà bạn chỉ trong vài nốt nhạc.

Dịch vụ diệt chuột là một trong những dịch vụ nổi bật tại VinPest
Dịch vụ diệt chuột là một trong những dịch vụ nổi bật tại VinPest

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt chuột Hà Nội – tp.HCM tại VinPest?

Hiện nay, tại Hà Nội và tp.HCM xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột. Tuy nhiên VinPest luôn là một trong những công ty dịch vụ diệt chuột Hà Nội – Tp.HCM đứng đầu bởi dịch vụ sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây.

VinPest sở hữu hệ thống chuyên nghiệp

Từ đội ngũ nhân viên đến chất lượng dịch vụ đều đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Với mạng lưới trên 63 tỉnh thành, hệ thống VinPest luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho người trải nghiệm. VinPest sẽ cung cấp giấy chứng nhận, hồ sơ về công ty, bằng cấp đào tạo của nhân viên cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo đầy đủ kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn của mình.

VinPest là thành viên của Hiệp hội Phòng trừ côn trùng Việt Nam (VPMA), Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Quốc tế (NPMA), Hiệp hội kiểm soát côn trùng dịch hại Singapore (SPMA),… Một số tiêu chuẩn về dịch vụ tại VinPest là:

 • ISO 9001 : 14001
 • Viện Sốt rét – kí sinh trùng – côn trùng TW
 • Viện công nghệ sinh học và ứng dụng vi sinh miền Nam
 • Khóa Diệt mối – Chống mối của Đại học Nông Lâm, Khóa khử trùng xông hơi hàng hóa, khóa An toàn lao động,…
VinPest sở hữu hệ thống chuyên nghiệp
VinPest sở hữu hệ thống chuyên nghiệp

VinPest là đối tác hàng đầu của những thương hiệu lớn

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm quản lý dịch hại cho Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại Việt Nam VinPest. Thương Hiệu VinPest là đối tác chiến lược của rất nhiều tập đoàn, nhà máy, công ty lớn như: Vinamilk, Heiniken, Masan, VinGroup, CJ, SamSung, LG, Nestle, Pepsi,… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ diệt chuột tại VinPest. Dù là hộ gia đình hay những doanh nghiệp, công ty cũng đừng bỏ qua dịch vụ diệt chuột tại VinPest.

VinPest hỗ trợ khách hàng tối đa

Với mạng lưới hệ thống chi nhánh toàn quốc tại 63 tỉnh thành, VinPest đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trong vòng 3-6h đồng hồ. VinPest thấu hiểu, lắng nghe và chăm sóc hỗ trợ khách hàng kịp thời. Đối với VinPest, đây là một trong những điều quan trọng nhất để trở thành đối tác chiến lược dài lâu của các công ty/ doanh nghiệp. Trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh hay yêu cầu nào, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại VinPest nhé!

VinPest bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

VinPest cam kết bảo mật thông tin khách hàng chặt chẽ bằng các ứng dụng chuyên nghiệp. Tuyệt đối không để lộ những thông tin như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ,… của người trải nghiệm dịch vụ.

Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM - VinPest
Dịch vụ diệt chuột uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội & TPHCM – VinPest

Sự đa dạng trong dịch vụ

Ngoài dịch vụ diệt chuột Hà Nội, tp.HCM, VinPest còn cung cấp tới khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác như:

 • Kiểm soát dịch hại IPM: Áp dụng Chương trình kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM đáng tin cậy bằng quy trình xây dựng  khoa học và công nghệ và đem lại các giải pháp tối ưu rủi ro côn trùng dịch hại cho khách hàng.
 • Diệt mối – Phòng mối: Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học không độc hại (Xterm, Exterra). Phòng chống mối cho công trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7958:2017 về Bảo vệ công trình xây dựng.
 • Kiểm soát côn trùng: VinPest diệt các loài côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp, ve,… dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001 : 14001, ISO 22000, AIB, FSSC, BRC, HACCP,…
 • Khử trùng mối mọt: Đây là dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. VinPest khử trùng xông hơi hàng hóa Xuất nhập khẩu; Khử trùng Pallet theo tiêu chuẩn ISPM 15; Khử trùng Container; Khử trùng tàu; Khử trùng Silo; Khử trùng Gỗ,…
 • Phun khử trùng: VinPest có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực phun khử trùng phòng trừ bệnh dịch như: Virus Corona, HIV, Sởi, thủy đậu, Tay chân miệng, Lao,… một cách an toàn và hiệu quả.
 • Vệ sinh công nghiệp: VinPest cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh nhà xưởng; Vệ sinh nhà ở,… chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 • Cung cấp vật tư, thiết bị, hóa chất diệt côn trùng: VinPest nhập khẩu và sản xuất các thiết bị, hóa chất, vật tư phục vụ kiểm soát côn trùng như: Hộp trạm chuột, Hộp mối, Đèn bắt côn trùng, Thiết bị dò mối, Thiết bị đuổi bắt chim,…

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ diệt chuột Hà Nội – tp.HCM uy tín hàng đầu Việt Nam tại VinPest mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để VinPest bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi tác hại của những loài gặm nhấm nguy hiểm! Liên hệ ngay tới VinPest qua website https://vinpest.vn/ hoặc số hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Tổng đài : 19003184
Hotline : 0822222884
TP.HCM : 0822222884
Hà Nội: 0822222884
Tổng Đài 24/7 1900 3184 Hotline miền nam 08.22222.884 Hotline miền bắc 093.4141.596