BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  

Làm thế nào để cập nhật được giá thuốc diệt mối đang bán chạy trên thị trường? Ngoài quan tâm đến chất lượng thuốc, độ an toàn… nhiều khách hàng cũng đang băn khoăn về mức giá. Đâu là loại thuốc tốt mà có giá thành rẻ. Có phải thuốc diệt mối đắt tiền sẽ là thuốc tốt?…  Thuốc Mythic 24EC có giá bao nhiêu, Map Sedan 48EC có đắt không… Cùng tham khảo bảng giá 6 loại thuốc diệt mối tại đây, để yên tâm hơn.

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường

Bảng giá thuốc diệt mối Termize 200SC của Malaysia

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Termize 200SC

Đây là thuốc diệt mối được nhập khẩu từ Malaysia do công ty Resources sản xuất. Termize 200SC của Malaysia có chứa thành phần chính là Imidacloprid. Cơ chế hoạt động của thuốc làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương của mối. Từ đó dẫn đến cái chết cho mối và bầy đàn của chúng.

Termize 200SC là chế phẩm thuốc sinh học ở dạng xịt. Chỉ cần một tỉ lệ thuốc nhỏ, pha với nước sẽ diệt trừ tận gốc cả đàn mối. Thuốc được sản xuất bằng dây chuyển hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm và có hiệu quả nổi bật. Với hiệu quả tốt như thế này, liệu giá thuốc diệt mối Termize 200SC có đắt hay không?

Chi tiết bảng giá thuốc diệt mối Termize 200SC

Khách hàng có thể tham khảo mức giá của thuốc diệt mối Termize 200SC tại đây:

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá vnđ Tình trạng
Termize 200SC chai 50ml 140,000 vnđ / chai Còn hàng
Termize 200SC chai 250ml 560,000 vnđ / chai Còn hàng
Termize 200SC chai 550ml 990,000 vnđ / chai Còn hàng

Lưu ý: Mức giá thuốc sẽ có điều chỉnh theo từng thời điểm. Đây là giá bản lẻ đề nghị. Sản phẩm chưa bao gồm thuế VAT.

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Thuốc diệt mối Termize 200SC được nhập khẩu từ Malaysia

Bảng giá thuốc diệt mối Cislin 2.5EC của Đức

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC là sản phẩm diệt mối nổi bật của Bayer, một thương hiệu đến từ Đức. Sản phẩm luôn đứng trong top đầu những loại thuốc diệt mối hiệu quả hiện nay. Thuốc được sản xuất ở dạng dung dịch sinh học, rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Cislin 2.5EC 1 lít có chứa 2,5% Deltamethrin ở dạng nhũ dầu và phụ gia. Hoạt chất Deltamethrin được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp Pyrethroid. Nó có thể thấm sâu vào cấu trúc của các loại gỗ, ngăn sự xâm nhập của mối.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC hoạt động dựa trên nguyên tắc tồn lưu và lây lan. Nó sẽ tồn lưu lâu dài trên bề mặt gỗ, có tác dụng ngăn chặn, phòng ngừa mối. Còn với khả năng lây lan, khi một con mối bị chết do Cislin, nó sẽ làm lây lan cho cả tổ.

Chi tiết bảng giá thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC có nhiều dung tích khác nhau như 100ml, 1000ml… Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuốc diệt mối Cislin 2.5EC tại đây: (không bao gồm VAT)

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá Tình trạng
Cislin 2.5EC dung tích 100ml 100,000 vnđ / chai Còn hàng
Cislin 2.5EC dung tích 1000ml 950,000 vnđ / chai Còn hàng

Mức giá của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Với những khách hàng mua số lượng lớn, sẽ có ưu đãi hoặc chiết khẩu hỗ trợ. Với những đơn thuốc Cislin 2.5EC có giá trị trên 1,000,000 vnđ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển.

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Cislin 2.5EC là sản phẩm diệt mối nổi bật của Bayer, một thương hiệu đến từ Đức

Bảng giá thuốc diệt mối Agenda 25EC của Đức

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25EC 

Nhà Bayer gần như chiếm lĩnh một vị trí lớn tại thị trường thuốc diệt côn trùng ở Việt Nam. Bên cạnh Cislin 2.5EC, Agenda 25EC cũng được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Thuốc diệt mối Angenda 25EC có thể áp dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng lớn nhỏ…

Agenda 25EC có chứa thành phần chính là Fipronil 2,5% g/lit và phụ gia 975g/lít. Các hoạt chất này tác động đến mối bằng phương pháp lây truyền. Bên cạnh những con mối dính thuốc, những con mối không tiếp xúc cũng sẽ chết do hiệu ứng Domino. Thuốc không mùi, không ảnh hưởng đến con người, đã được Hiệp hội môi trường của Mỹ chứng nhận.

Chi tiết bảng giá sản phẩm thuốc diệt mối Agenda 25EC

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới giá thuốc diệt mối Agenda 25EC. Với một sản phẩm ngoại nhập như thế này, liệu giá có đắt không?

Bảng giá thuốc diệt mối Agenda 25EC (chưa bao gồm VAT)

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá Tình trạng
Agenda 25EC chai 1000 ml 880,000 – 900,000 vnđ / chai Còn hàng

Với những sản phẩm Agenda 25EC có dung tích đóng chai nhỏ hơn, mức giá sẽ rẻ hơn. Giá sản phẩm được cập nhật theo từng thời điểm, khách hàng vui lòng theo dõi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ có những chính sách tốt nhất nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn.

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Thuốc diệt mối Angenda 25EC có thể áp dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng lớn nhỏ…

Bảng giá thuốc diệt mối Map Sendan 48EC của Singapore

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Map Sendan 48EC

Thuốc diệt mối Map Sendan 48EC là một sản phẩm nổi tiếng của Mappacific ở Singapore. Ưu điểm của loại thuốc diệt mối này là mùi thơm dễ chịu, không gây nhức đầu và kích ứng. Mùi thơm này cũng là yếu tố để thu hút mối và tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

Map Sendan 48EC của Singapore có thể pha với nước hoặc dầu Diesel để tạo dung dịch diệt mối. Trong thuốc có chứa gần 50% hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl, còn lại là phụ gia. Chất Chlorpyrifos Ethyl có độc tố cao, thường xuyên được áp dụng để kiểm soát côn trùng gây hại, trong đó có mối.

Sau khi mối tiếp xúc với thuốc sẽ không bị chết. Hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl từ từ xâm nhập vào hế thần kinh trung ướng của mối. Sau đó sẽ làm tê liệt các kênh truyền dẫn của mối. Từ đó, chúng sẽ dần dần lây lan cho những con mối khác ở trong tổ. Cái chết sẽ đến sau khoảng 2 ngày với số lượng hàng loạt.

Chi tiết bảng giá thuốc diệt mối Map Sendan 48EC

Bên cạnh công dụng, rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới giá thuốc diệt mối Map Sedan 48EC. Sản phẩm này liệu có đắt hay không. Bao nhiêu tiền cho một chai thuốc Map Sedan 48EC… Dưới đây là bảng giá của thuốc diệt mối Map Sendan 48EC (chưa bao gồm VAT), mời tham khảo:

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá Tình trạng
Map Sendan 48EC chai 100 ml 70,000 vnđ / chai Còn hàng
Map Sendan 48EC 1000 ml 650,000 vnđ/ chai Còn hàng

Chúng tôi cam kết Map Sendan 48EC là sản phẩm 100% được nhập khẩu chính hãng. Mức giá sản phẩm được tính ở thời điểm hiện tại. Khách hàng có thể liên hệ theo hotline 1900 3184 nếu có nhu cầu mua với số lượng lớn. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu lên tới 5%  cho khách hàng thân thiết.

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Map Sendan 48EC là sản phẩm 100% được nhập khẩu chính hãng

Bảng giá thuốc diệt mối Lenfos 50EC của Anh

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Lenfos50EC

Lenfos 50EC được sản xuất bởi Hockley International Ltd, đến từ vương quốc Anh. Đây là sản phẩm diệt mối chuyên dụng cho cac công trình xây dựng, thủy lợi, nhà cao tầng… Bên cạnh hiệu quả trong việc tiêu diệt mối, thuốc cũng có tác dụng phòng trừ mối trong thời gian dài.

Trong thành phần của Lenfos 50EC có chứa Chlorpyrifos Ethyl và phụ gia đặc biệt. Sau khi mối bị dính thuốc, các hoạt chất này sẽ hấp thụ vào vùng xử lý mối. Ngăn chặn việc mối có thể tấn công các bề mặt đã được phun thuốc.

Thường thì thuốc diệt mối Lenfos 50EC sẽ được pha loãng với nước và đem phun bằng máy móc.

Chi tiết bảng giá thuốc diệt mối Lenfos 50EC của Anh

Giá thuốc diệt mối Lenfos của Anh được đề xuất dựa trên dung tích mỗi chai. Sản phẩm này được bán trên thị trường với 2 dung tích khác nhau là 100ml và 1000ml. Với những chai dung tích nhỏ, thường sẽ dùng cho hộ gia đình. Còn những chai dung tích 1000ml, sử dụng cho khu vực có diện tích rộng. Dưới đây là bảng giá bán lẻ đề nghị chưa bao gồm VAT:

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá Tình trạng
Thuốc diệt mối Lenfos chai 100 ml 80,000 vnđ / chai Còn hàng
Thuốc diệt mối Lenfos chai 100 ml 750,000 vnđ/ chai Còn hàng

Hiện nay, mức giá bán của  thuốc diệt mối Lenfos rất khác nhau. Thậm chí chỉ từ vài chục nghìn, bạn đã có thể mua được Lenfos 50EC. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý tìm hiểu kỹ về sản phẩm Lenfos tại các cơ sở uy tín. Trên thị trường có không sản phẩm Lenfos là hàng giả và kém chất lượng…

BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Lenfos 50EC được sản xuất bởi Hockley International Ltd, đến từ vương quốc Anh

Bảng giá thuốc diệt mối Mythic 240EC

Giới thiệu sản phẩm thuốc diệt mối Mythic 240EC

Thuốc diệt mối Mythic 240EC được nhập khẩu chính hãng từ Basf – một tập đoàn nổi tiếng từ CHLB Đức. Sản phẩm này không có mùi, không độc hại, an toàn cho người, vật nuôi, môi trường… Sản phẩm trước khi vào thị trường Việt Nam đã được kiểm định và cấp phép lưu hành.

Thuốc có chứa Chlorfenapyr 240g/l và các phụ gia. Chỉ cần thao tác đơn giản, pha thuốc với nước theo tỉ lệ hướng dẫn, chúng ta sẽ có một dung dịch diệt mối hiệu quả. Ngoài phun trực tiếp vào tổ mối, chúng ta cũng có thể dùng dung dịch này ngâm tẩm đồ gỗ.

Mythic 240EC không chỉ hiệu quả diệt mối trong nhà mà còn xử lý được cả nền móng công trình. Cơ chế của thuốc bền vững, không bay hơi, độ nhớt thấp, có tính lan truyền. Điều này giúp phát huy tác dụng tiêu diệt mối ngay tại chỗ.

Chi tiết bảng giá thuốc diệt mối Mythic 240EC

Hiện tại, sản phẩm thuốc diệt mối Mythic 240EC đang có 3 loại: 100ml, 500ml và 1000ml. Giá thuốc diệt mối Mythic 240EC được cập nhật vào tháng 9 năm 2021. Mức giá dưới đây chưa bao gồm thuế VAT và có thể sẽ thay đổi.

Quy cách mỗi chai (ml) Đơn giá Tình trạng
Thuốc diệt mối Lenfos 240EC chai 100 ml 160,000 vnđ / chai Còn hàng
Thuốc diệt mối Lenfos chai 500 ml 750,000 vnđ/ chai Còn hàng
Thuốc diệt mối Lenfos chai 1000 ml 1,400,000 vnđ/ chai Còn hàng
BẢNG GIÁ 6 loại thuốc diệt mối bán chạy nhất thị trường  
Thuốc diệt mối Mythic 240EC được nhập khẩu chính hãng từ Basf – một tập đoàn nổi tiếng từ CHLB Đức

Bên cạnh bảng giá 6 loại thuốc diệt mối bán chạy trên thị trường hiện nay, chúng tôi còn cập nhật thêm mức giá của những loại thuốc diệt mối khác tại website: vinpest.vn hoặc www.dietcontrung.com.vn. Mặc dù sẽ không tránh khỏi những chênh lệch về mức giá, nhưng chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, chế độ phục vụ đối với khách hàng.

Để đặt nhận báo giá về dịch vụ và các loại thuốc diệt mối, khách hàng có thể liên hệ tới hotline 1900 3184. Chúng tôi phục vụ tư vấn miễn phí 24/24 và giao hàng tại nhà. 100% các sản phẩm thuốc diệt mối do VinPest cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ. VinPest luôn có chiết khấu mức giá ưu đãi với nhiều khách hàng khác nhau. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc yêu cầu để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất.

 

Translate »